Hội nghị nghiên cứu khoa học sinh viên Khoa Báo chí và Truyền thông thành công tốt đẹp

Thứ hai - 30/03/2015 08:39
Ngày 27/3/2015, Khoa Báo chí và Truyền thông, Trường ĐHKHX&NV, ĐHQGHN đã tổ chức thành công Hội nghị Báo cáo nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2014 – 2015.

Các bạn sinh viên đạt giải chụp ảnh lưu niệm chung cùng thầy cô

Hội nghị đã tìm ra được những công trình xuất sắc nhất trên tổng số khoảng 130 báo cáo của năm học này. Hai công trình đạt giải nhất có tên "Chuyên mục Thời sự - Suy nghĩ trên báo Tuổi trẻ dưới góc nhìn so sánh với các thể loại khác tương đồng về chủ đề" của nhóm tác giả Lê Phan Quang Ninh – Đỗ Huy Ngọc ; "Đặc điểm thông tin đồ hoạ trong chương trình thời sự" của nhóm tác giả Nguyễn Thị Thanh Mai, Vũ Thị Thanh Mai.

Hai giải nhì thuộc về các báo cáo "Người nổi tiếng trên báo chí và tác động đến giới trẻ Việt Nam” của Nguyễn Thị Kim Thảo, Vũ Thanh Huyền, Nguyễn Thị Như Quỳnh và báo cáo "Hình ảnh du lịch Hải Phòng trên báo và trang tin điện tử năm 2014" của tác giả Phạm Thị Huyền. Ngoài ra, hội nghị cũng trao 2 giải triển vọng ,3 công trình nghiên cứu đạt giải 3 ba và 6 giải khuyến khích.

Tác giả: Phương Chi - video: Hà Dự