Tạm quên những giải đấu thế giới để hướng về USSH Champion League

Thứ ba - 31/03/2015 06:06
Đó là phát biểu của PGS.TS Phạm Quang Minh - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN tại Lễ Khai mạc Giải bóng đá Nam Cán bộ và Sinh viên diễn ra vào sáng 29/3/2015 tại Sân vận động C500 Học viện An ninh Nhân dân.
Tạm quên những giải đấu thế giới để hướng về USSH Champion League

“Các thầy, các cô và các bạn sinh viên hãy tạm thời quên những giải đấu của thế giới, những Bundesliga, những La Liga, những Premier League. Hãy hướng về USSH Champion League (UCL). Đây là giải đấu hay nhất bởi vì giải đấu là của chúng ta, vì  những cầu thủ chính là các cán bộ, sinh viên Nhà trường.” PGS.TS Phạm Quang Minh nhấn mạnh.

UCL 2015 là giải bóng thường niên của Trường ĐHKHX&NV, ĐHQGHN. Giải đấu thu hút sự tham gia của 17 đội bóng đến từ 16 Khoa, Bộ môn trong trường. Điểm đặc biệt của giải đấu năm nay có sự góp mặt của các “tân binh mới”, đó là các nam giảng viên, cán bộ nhà trường.

PGS.TS Phạm Quang Minh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc giải đấu

Sự tham gia của 1 đội bóng khối hiệu bộ và hình ảnh cán bộ,giảng viên trong mỗi đội bóng đã khẳng định sự lớn mạnh và phát triển của phong trào thể dục thể thao Trường ĐHKHXH&NV. Đồng thời, đây cũng là giải đấu có ý nghĩa gắn kết và tạo sân chơi cho cán bộ và sinh viên trường.

UCL một sự kiện được tổ chức để chào mừng Đại hội Đảng bộ trường lần thứ 27, chào mừng 70 năm truyền thông và 20 năm thành lập trường, hướng tới kỉ niệm 20 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường ĐHKHXH&NV.

Đồng chí Trần Bách Hiếu, Bí thư Đoàn trường tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia

Sau phần khai mạc, đã diễn ra hai trận đấu, giữa Khoa Báo chí và Truyền thông - Khoa Tâm lý học; Khoa Lưu trữ học và Quản trị văn phòng - Khoa Lịch sử.

Theo dự kiến,trận chung kết của giải đấu dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 17/5/2015 tại SVĐ C500 Học viện An ninh Nhân dân.

Một số hình ảnh của lễ khai mạc giải bóng:

Toàn cảnh các đội bóng

Đội bóng Khoa Báo chí và Truyền thông

Đội bóng Khoa Đông Phương học

Khoa Du lịch học

Đội bóng các thầy khối Hiệu bộ

Khoa học quản lý

Khoa Lịch sử