Khai giảng chương trình 2+2 khoá 4

Thứ tư - 21/11/2012 10:47
Ngày 21/11/2012, Trường ĐHKHXH&NV đã tổ chức lễ khai giảng các chương trình đào tạo liên kết quốc tế 2+2 năm học 2012-2013. Phát biểu khai giảng, PGS.TS Vũ Đức Nghiệu (Phó Hiệu trưởng) thay mặt Nhà trường gửi lời chào mừng tới các bạn sinh viên vừa trúng tuyển vào khoá thứ 4 của chương trình, đồng thời gửi lời chúc mừng tới các sinh viên khoá 3 đã hoàn thành một nửa chương trình học, đang chuẩn bị cho giai đoạn học tại nước ngoài. Phó Hiệu trưởng chúc các bạn sinh viên đang theo học các chương trình liên kết đào tạo quốc tế của trường luôn đạt được kết quả học tập tốt trong những môi trường học tập khác nhau, dù là trong nước hay ngoài nước. Cũng tại buổi lễ, PGS.TS Vũ Đức Nghiệu đã trao tặng bằng khen của Hiệu trưởng cho các sinh viên đạt thành tích cao trong các chương trình đào tạo liên kết quốc tế năm học vừa qua. Từ năm học 2009-2010, Trường ĐHKHXH&NV bắt đầu triển khai chương trình đào tạo quốc tế 2+2 với trường ĐH Quảng Tây (Trung Quốc), với vai trò là đơn vị cử sinh viên đi học tập (sau 2 năm học tại nhà trường) với các chuyên ngành Quản lí hành chính công, Quản lí du lịch. Đến năm học 2010-2011, Nhà trường triển khai thêm với các ngành Báo chí, Hán ngữ.

Tags: Tin tức