Màu áo xanh Nhân văn

Thứ ba - 08/07/2014 09:09
Hình ảnh của những chiến sĩ áo xanh Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN, không ngại nắng mưa, vất vả hỗ trợ những thí sinh và phụ huynh trong đợt 2, kỳ thi tuyển sinh đại học 2014.
Màu áo xanh Nhân văn

Đội sinh viên tình nguyện ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN trong lễ ra quân chiến dịch tiếp sức mùa thi 2014 sáng ngày 7/7/2014 - ảnh: đội SVTN xung kích (ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN)

Đội sinh viên tình nguyện xung kích hỗ trợ người nhà và thí sinh lên dự thi tại bến xe Yên Nghĩa - ảnh đội SVTN xung kích (ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN)

Sáng 8/7/2014 dưới cơn mưa rào tầm tã, các chiến sĩ áo xanh tình nguyện đội mũ tai bèo vẫn đứng hướng dẫn cho sĩ tử vào phòng làm thủ tục thi đại học đợt hai.

Các tình nguyện viên đã có mặt rất sớm tại điểm thi Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN để hỗ trợ thí sinh, phụ huynh - ảnh nhóm PV (vnexpress.net)

Công tác chuẩn bị dưới trời mưa tại điểm thi Khương Đình của Nhà trường - ảnh: đội SVTN xung kích (ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN)

Những chiếc ô lớn được căng trước cổng trường Nhân văn. Các tình nguyện viên dành chỗ che mưa cho người nhà thí sinh - ảnh: Thanh giang (tienphong.vn)

Có mặt ở các vị trí để việc hỗ trợ thí sinh thuận tiện, nhanh nhất - ảnh: Thanh giang (tienphong.vn)