Chia sẻ của những SV tốt nghiệp loại xuất sắc năm học 2013-2014

Thứ năm - 26/06/2014 02:21
Ngày 26/6/2014, 956 sinh viên Trường ĐHKHXH&NV sẽ nhận bằng tốt nghiệp sau hơn 4 năm miệt mài học tập. Trong số đó có 15 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc. Đó là những gương mặt ưu tú nhất, đại diện cho trí tuệ, bản lĩnh và vẻ đẹp của sinh viên ĐHKHXH&NV.
Chia sẻ của những SV tốt nghiệp loại xuất sắc năm học 2013-2014

Hãy cùng tìm hiểu xem họ là ai, những suy nghĩ và cảm xúc của họ vào thời điểm ý nghĩa này? Bí quyết của họ để trở thành những người ưu tú và thành công? Hãy cùng lắng nghe những ước mơ, hoài bão của các bạn trẻ này về công việc, sự nghiệp và cuộc sống? Và trên hết là những chia sẻ cảm động về thầy cô, bạn bè và mái trường ĐHKHXH&NV - mái trường đã giúp bồi đắp cho các bạn những giá trị nhân văn, nghị lực vươn lên mạnh mẽ cùng niềm lạc quan để bắt đầu một chặng đường mới trên hành trình cuộc đời mình.

Thực hiện: Thanh Hà - Thành Long - Trung Hiếu

Trung tâm nhiệp vụ Báo chí và Truyền thông sản xuất tháng 6 năm 2014.

Tác giả: Thanh Hà