Phó Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Hữu Đức chúc Tết Trường ĐHKHXH&NV

Chủ nhật - 14/02/2016 22:38
Sáng nay, ngày 15/2/2016, GS.TS Nguyễn Hữu Đức - Phó Giám đốc ĐHQGHN cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban chức năng của ĐHQGHN đã đến thăm và chúc Tết Trường ĐHKHXH&NV nhân dịp đầu xuân mới.
Phó Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Hữu Đức chúc Tết Trường ĐHKHXH&NV

Đón tiếp đoàn có PGS.TS Phạm Quang Minh - Hiệu trưởng Nhà trường, GS.TS Nguyễn Văn Kim - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Trần Thị Minh Hoà - Phó Hiệu trưởng Nhà trường và đại diện lãnh đạo các phòng ban.

Ảnh: Trần Minh

Phó Giám đốc ĐHQGHN đã chúc mừng những thành tích xuất sắc mà Nhà trường đã đạt được trong năm qua, đồng thời bày tỏ kỳ vọng vào những đổi mới và bứt phá của Nhà trường trong năm tới, xứng đáng với uy tín và vị thế trụ cột làm nên thương hiệu và chất lượng đào tạo, nghiên cứu của ĐHQGHN.

Ảnh: Trần Minh

PGS.TS Phạm Quang Minh cũng gửi lời chúc mừng năm mới đến lãnh đạo ĐHQGHN và khẳng định: tập thể cán bộ viên chức Nhà trường sẽ không ngừng đổi mới, nỗ lực vươn lên để tiếp tục có những đóng góp xứng đáng cho sự nghiệp khoa học và giáo dục của đất nước và sự phát triển của ĐHQGHN.

Tác giả: Thanh Hà