Thăm hỏi và chúc Tết các nhà giáo lão thành

Thứ tư - 03/02/2016 03:44
Ngày 31/1/2015, Giám đốc ĐHQGHN Phùng Xuân Nhạ và Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV Phạm Quang Minh đã đến thăm hỏi và chúc Tết hai nhà giáo lão thành là GS.NGND Phan Huy Lê và GS.NGND Đinh Xuân Lâm.
Thăm hỏi và chúc Tết các nhà giáo lão thành

Lãnh đạo ĐHQGHN và lãnh đạo Nhà trường đã gửi tới hai nhà giáo lời tri ân về những đóng góp của các thầy trong quá trình xây dựng và phát triển Nhà trường và ĐHQGHN. Chính những thành tựu và tâm huyết của các thầy cho sự nghiệp khoa học và giáo dục nước nhà đã trở thành tấm gương và động lực cho các thế hệ cán bộ, sinh viên, học viên phấn đấu và noi theo. Bên thềm xuân mới, lãnh đạo ĐHQGHN và Nhà trường đã gửi đến các thầy và gia đình lời chúc mừng năm mới với sức khoẻ dồi dào và những thành công mới. Trường ĐHKHXH&NV và ĐHQGHN mong tiếp tục được các thầy đồng hành và đóng góp trí tuệ, tâm huyết cho những bước phát triển trong tương lai.

Từ trái qua phải: Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV Phạm Quang Minh, GS.NGND Phan Huy Lê và Giám đốc ĐHQGHN Phùng Xuân Nhạ

Giám đốc ĐHQGHN Phùng Xuân Nhạ và Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV Phạm Quang Minh thăm hỏi GS.NGND Đinh Xuân  Lâm

Tác giả: Duy Anh-Quốc Toản