Tạp chí Điện lực tuyển phóng viên

Chủ nhật - 21/02/2010 18:47

Tạp chí Điện lực (thuộc Trung tâm Thông tin Điện lực) là cơ quan ngôn luận của Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Hiện nay, tạp chí Điện lực đang có nhu cầu tuyển gấp phóng viên với những điều kiện sau:

• Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Báo chí.
  • Học lực Khá trở lên.
  • Hạnh kiểm tốt.
  • Trong quá trình học tập tại trường đã có nhiều bài viết hay được đăng báo.

Hạn nộp hồ sơ: Ngày 05/3/2010, gồm: sơ yếu lí lịch (ảnh 4x6), bản sao giấy khai sinh (có công chứng), đơn xin việc, bản sao bằng cấp (có công chứng), bản gốc hoặc bản photo các bài báo đã được đăng tải.

Liên hệ: Thu Hồng, điện thoại: (04) 22130205 / 0908261080, thư điện tử: tapchidienluc@gmail.com

Tác giả: i333