Triển lãm nhân kỉ niệm 80 năm ngày thành lập Đảng

Chủ nhật - 31/01/2010 14:03

Ngày 29/1/2010, Trường ĐHKHXH&NV và Cục Lưu trữ Văn phòng Trung ương Đảng phối hợp tổ chức trưng bày tài liệu lưu trữ với chủ đề: “Đảng Cộng sản Việt Nam - Những chặng đường lịch sử”.

Tới dự buổi khai mạc có PGS.TS Nguyễn Văn Kim (Phó Hiệu trưởng Nhà trường), ông Nguyễn Văn Lanh (Cục trưởng Cục lưu trữ Văn phòng Trung ương Đảng), PGS.TS Nguyễn Thị Việt Thanh (Trưởng Ban CT&CTHSSV ĐHQGHN).

Triển lãm có 2 nội dung trưng bày chính:

- Chủ tịch Hồ Chí Minh và các đồng chí Tổng bí thư Trung ương Đảng qua các thời kì.

- Sự ra đời, phát triển và trưởng thành của Đảng, từ hội nghị hợp nhất Đảng Cộng sản Việt Nam năm 1930, Đại hội I năm 1935 đến Đại hội X năm 2006.

[img class="caption" src="images/stories/2010/01/29/presentation.jpg" border="0" alt="Các đại biểu và sinh viên nhà trường đang nghe PGS.TS Vũ Thị Phụng (Chủ nhiệm Khoa LTH&QTVP) giới thiệu về các hình ảnh và hiện vật tại triển lãm. (Ảnh: NA/USSH)" title="Các đại biểu và sinh viên nhà trường đang nghe PGS.TS Vũ Thị Phụng (Chủ nhiệm Khoa LTH&QTVP) giới thiệu về các hình ảnh và hiện vật tại triển lãm. (Ảnh: NA/USSH)" width="580"/>

Đặc biệt, triển lãm còn giới thiệu một số văn kiện gốc quan trọng, thể hiện trí tuệ, vai trò lãnh đạo của Đảng ta trong tiến trình 80 năm lịch sử của Cách mạng Việt Nam.

Tác giả: thanhha