Trao bằng thạc sĩ Du lịch

Thứ tư - 22/01/2014 20:57

Ngày 22/1/2014, Trường ĐHKHXH&NV đã tổ chức Lễ trao bằng Thạc sĩ Du lịch cho 36 học viên cao học thuộc các khóa 2008 – 2011, 2009 – 2012, 2010 – 2013.

Trao bằng thạc sĩ Du lịch

Dự buổi lễ có PGS.TS Trần Thị Minh Hòa (Phó Hiệu trưởng Nhà trường), TS. Phạm Thị Thu Hoa (Phó Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học) cùng các giảng viên Khoa Du lịch học.

PGS.TS Trần Thị Minh Hoà trao bằng cho các tân thạc sĩ. (Ảnh: Trung Hiếu gửi USSH)

TS Phạm Hồng Long (trái, Phó Chủ nhiệm Khoa) tặng hoa cho PGS.TS Trần Đức Thanh (Nguyên Chủ nhiệm Khoa). (Ảnh: Trung Hiếu gửi USSH)

Các tân thạc sĩ chụp ảnh lưu niệm cùng các giảng viên Khoa Du lịch học. (Ảnh: Trung Hiếu gửi USSH)

Tại buổi lễ PGS.TS Trần Thị Minh Hòa phát biểu chúc mừng 36 tân thạc sĩ và chúc mừng những thành tích trong công tác đào tạo của Khoa Du lịch học. Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh: Khoa Du lịch học là đơn vị đầu tiên trong cả nước đào tạo thạc sĩ Du lịch, góp phần cung cấp cho xã hội một nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực Du lịch học. Trước nhu cầu đào tạo ngày một lớn Khoa Du lịch học luôn luôn phải thực hiện tốt nhiệm vụ đào tạo, mở rộng quy mô, đảm bảo chất lượng đào tạo.

Được biết, Khoa Du lịch học, Trường ĐHKHXH&NV đào tạo thí điểm thạc sĩ chuyên ngành Du lịch bắt đầu từ năm 2003. Tính đến nay, Khoa Du lịch học đã có trên 10 năm đào tạo Thạc sĩ Du lịch học và đã đào tạo được 14 khoá học, có trên 200 học viên đã được cấp bằng. Hiện Khoa đang tổ chức triển khai xây dựng đề án đào tạo tiến sĩ nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội ngày càng cao về nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Du lịch.

Tác giả: Nguyễn Hằng