Dâng hương tại Văn Miếu

Thứ tư - 05/02/2014 12:20
Sáng 03/02/2014 (tức mùng 4 Tết Giáp Ngọ), đoàn cán bộ Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn do GS. TS. Nguyễn Văn Khánh – Hiệu trưởng Nhà trường - đã đến dâng hương tại Văn Miếu Quốc Tử Giám.
Dâng hương tại Văn Miếu

(Ảnh: Trung Hiếu gửi USSH)

Tại buổi lễ, giáo sư Hiệu trưởng đã dâng chúc văn, báo cáo lên tư nghiệp Chu Văn An những thành tích của nhà trường đạt được trong năm vừa qua và những quyết tâm cho một năm mới đạt được nhiều thành tựu mới của Nhà trường. Văn Miếu Quốc Tử Giám là đại học đầu tiên của Việt Nam, “chiếc nôi” nghiên cứu đào tạo các ngành khoa học xã hội nhân văn. Từ lâu, dâng hương lên tư nghiệp Văn Miếu vào mùng 4 Tết hàng năm đã thành một truyền thống đầu xuân của cán bộ trường.

Cũng trong không khí tưng bừng phấn khởi dịp đầu xuân, đoàn cán bộ cũng đã tới tham quan và dâng hương tại các di tích Đền Quốc Mẫu Nguyên Phi Ỷ Lan (Hà Nội), Chùa Dâu và Chùa Bút Tháp (Bắc Ninh).

Tác giả: Trung Hiếu