[Video] Khai trương Trung tâm Giáo dục Đài Loan

Thứ ba - 05/08/2014 06:39
Ngày 05/8/2014, Trường ĐHKHXH&NV (ĐHQGHN) và Trường Đại học Ngoại ngữ Văn Tảo (Đài Loan) phối hợp tổ chức lễ khai trương Trung tâm Giáo dục Đài Loan. Trung tâm Giáo dục Đài Loan là đơn vị nghiên cứu, ứng dụng và hỗ trợ đào tạo trực thuộc Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN. Chức năng chính của Trung tâm là tổ chức các chương trình đào tạo tiếng Hoa, tổ chức triển lãm giáo dục Đài Loan, quảng bá tư vấn du học Đài Loan, tổ chức cuộc thi năng lực Hoa ngữ, tiến hành các hội thảo chuyên đề, các hoạt động ngôn ngữ, văn hóa Việt-Đài và làm đầu mối kết nối các trường ĐH Việt Nam và Đài Loan, tìm kiếm các chương trình học bổng của chính phủ Đài Loan để tạo cơ hội du học cho sinh viên Việt Nam.
[Video] Khai trương Trung tâm Giáo dục Đài Loan

Tác giả: Đình Hậu