Nữ sinh Khoa Báo đăng quang Tài sắc Nhân Văn 2016

Thứ sáu - 01/04/2016 03:35
Trải qua 5 tháng với hàng loạt các chương trình hoạt động, tối qua, ngày 30/3, vòng chung khảo Hội thi Sinh viên thanh lịch USSH Gralent - Tài sắc Nhân văn 2016 đã tìm kiếm được hai gương mặt Miss&MR của cuộc thi là Trần Thị Ngọc Anh (nữ sinh Khoa BC&TT) và Nguyễn Kim Hoàng Anh (Khoa Khoa học Chính trị).
Nữ sinh Khoa Báo đăng quang Tài sắc Nhân Văn 2016

Tham dự đêm thi chung kết có sự góp mặt của 20 gương mặt thí sinh xuất sắc nhất. Qua hai phần trình diễn Áo dài và Trang phục dạ hội, các khán giả đã được chiêm ngưỡng vẻ đẹp lộng lẫy, quyến rũ của các 14 cô gái xinh đẹp nhất Nhân Văn và sự lịch lãm, tự tin của 6 chàng trai. Sau đó, Ban Giám Khảo đã lựa chọn được 6 gương mặt bước tiếp vào phần thi Ứng xử của cuộc thi.

20 gương mặt thí sinh tham dự đêm Chung kết trong trang phục Dạ hội.

Với những câu trả lời thông minh, các thí sinh top 6 đều gây được ấn tượng mạnh với Bán Giám khảo và các bạn khán giả. Phần thi kết thúc với sự đăng quang của Mr - Nguyễn Kim Hoàng Anh (sinh viên K60 Khoa học Chính trị) và Miss - Trần Thị Ngọc Anh (Sinh viên K58 Báo chí).

Hoa khôi Nhân Văn – Trần Thị Ngọc Anh (khoa BC&TT) trong trang phục Áo dài.

Hội thi Sinh viên thanh lịch – USSH Gralent 2016 do Hội sinh viên Trường Đại học KHXHVNV và CLB Sinh viên tổ chức sự kiện SEG của trường tổ chức với sự đồng hành của các nhà tài trợ: Hãng hàng không Vietnam Airline, Hanoi Creative City; cùng nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng và do Trung tâm Nghiệp vụ Báo chí và Truyền thông CMP bảo trợ Truyền thông.

Một số hình ảnh tại Vòng chung kết:

Ban Tổ chức tặng hoa các Nhà tài trợ và Nhà tài trợ đồng hành và Đại diện đơn vị Bảo trợ Truyền thông CMP.

Các thí sinh thướt ta trong trang phục Áo dài Truyền thống của Nhà thiết kế Lan Hương trong phần thi Áo dài.

Danh hiệu Miss Tài năng thuộc về thí sinh Trần Linh Chi đến từ khoa Văn học

Hội trường KTX Mễ Trì chật cứng người xem.

Các khán giả cổ vũ cho các thí sinh rất nhiệt tình.

Xen kẽ giữa các phần thi của các thí sinh là các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Tác giả: Huyền Phạm