TTLV: Quản trị nội dung tuyến bài về sự cố môi trường trên Báo Pháp luật Việt Nam

Thứ năm - 22/09/2022 03:37
1. Họ và tên học viên: Nguyễn Thị Bích Hạnh        : 2. Giới tính: Nữ
3. Ngày sinh: 01/07/1972
4. Nơi sinh: Nam Định
5. Quyết định công nhận học viên số: 2075/QĐ-XHNV Ngày 24 tháng 12 năm 2020 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội
6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không
7. Tên đề tài luận văn: Quản trị nội dung tuyến bài về sự cố môi trường trên Báo Pháp luật Việt Nam
8. Chuyên ngành: Quản trị báo chí truyền thông; Mã số: Thí điểm
9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS Đinh Thị Thu Hằng, Trưởng khoa Phát thanh-Truyền hình Học viện Báo chí và Tuyên truyền
10. Tóm tắt các kết quả của luận văn: Trên cơ sở hệ thống hóa các vấn đề lý luận có liên quan đến đề tài, luận văn đã tiến hành khảo sát 5 sự cố môi trường do con người gây ra xảy ra tại Việt Nam từ tháng 4/2016 đến tháng 5/2022; đánh giá ưu điểm, nhược điểm, chỉ ra nguyên nhân thành công và hạn chế trong quản trị nội dung các tuyến bài về sự cố môi trường trên Báo Pháp luật Việt Nam thời gian qua. Đồng thời, luận văn đề xuất các giải pháp, khuyến nghị nhằm nâng cao hiệu quả trong quản trị nội dung các tuyến bài về sự cố môi trường thời gian tới.
11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn: Từ những phân tích về thực trạng quản trị nội dung các tuyến bài về sự cố môi trường trên Báo Pháp luật Việt và những giải pháp đưa ra nhằm nâng cao hiệu quả quản trị nội dung các tuyến bài về sự cố môi trường trong luận văn, kết quả nghiên cứu này có thể sử dụng làm tài liệu tham khảo cho hoạt động nghiên cứu, ứng dụng liên quan đến quản trị nội dung các tuyến bài về sự cố môi trường trên báo chí thời gian tới.
12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Không
13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không

1. Full name : NGUYEN THI BICH HANH                  2. Sex: Female
3. Date of birth: 01/07/1972                          4. Place of  birth: Nam Dinh Province
5. Admission decision number: 2075/QĐ-XHNV Dated 24/12/2020 by the Rector of
The University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, Hanoi.
6. Changes in academic process: Nothing changes
(List the forms of change and corresponding times)
7. Official thesis title: Editorial content management on environmental incidents in Vietnam Law Newspaper
8. Major: Journalism               9. Code: Test
10. Supervisors: Associate Professor Ph.D Đinh Thi Thu Hang, Head of the Department of Broadcasting, Academy of Journalism and Communication
(Full name, academic title and degree)
11. Summary of the findings of the thesis: On the basis of systematizing theoretical issues related to the topic, the thesis has conducted a survey of 5 human-caused environmental incidents that occurred in Vietnam from April 2016 to May 2022; evaluated the advantages and disadvantages, pointed out the causes of success and limitations in content management of articles on environmental incidents in Vietnam Law Newspaper over the past time. At the same time, the thesis proposes solutions and recommendations to improve the efficiency in content management of online articles about environmental incidents in the near future.
(Summarize them with stress on the new findings, if any)
12. Practical applicability, if any: From the analysis of the current situation of content management of articles on environmental incidents in Vietnam Law Newspaper and solutions to improve the effectiveness of content management of articles on environmental incidents in the thesis, this research result can be used as a reference for research and application activities related to content management of articles on environmental incidents in the press in the near future.
13. Further research directions, if any: Nothing, stop here
14. Thesis-related publications: Nothing