07 nhà giáo nhận danh hiệu Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú

Thứ sáu - 14/11/2014 05:20
Nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 13/11, tại Hà Nội, Bộ Giáo dục - Đào tạo tổ chức Lễ kỷ niệm và trao tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú năm 2014.
07 nhà giáo nhận danh hiệu Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú

Năm 2014, cả nước có 39 thầy cô giáo được phong tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân, 680 thầy cô nhận danh hiệu Nhà giáo Ưu tú. Trong đó, Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN có 07 nhà giáo nhận danh hiệu Nhà giáo Nhân dân và Nhà giáo Ưu tú.

Danh sách cụ thể như sau:

* Nhà giáo Nhân dân

- GS.TS Nguyễn Văn Khánh - Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV.

- GS.TS Nguyễn Quang Ngọc - Giảng viên cao cấp, Viện Việt Nam học và Khoa học Phát triển (nguyên Chủ nhiệm Khoa Lịch sử, Trường ĐHKHXH&NV).

* Nhà giáo Ưu tú

- PGS.TS Đinh Văn Hường - Trưởng Ban Chính trị và Công tác học sinh, sinh viên (nguyên Chủ nhiệm Khoa Báo chí, Trường ĐHKHXH&NV).

- PGS.TS Vũ Thị Phụng - Chủ nhiệm Bộ môn Quản trị văn phòng, Khoa Lưu trữ học và Quản trị văn phòng (nguyên Chủ nhiệm Khoa Lưu trữ học và Quản trị văn phòng).

- PGS.TS Đặng Xuân Kháng - Nguyên Trưởng phòng Tổ chức cán bộ.

- PGS.TS Phạm Ngọc Thanh - Chủ nhiệm Bộ môn Lý luận và Phương pháp quản lý, Khoa Khoa học Quản lý.

- PGS.TS Vũ Văn Thi - Chủ nhiệm Bộ môn Tiếng Việt, Khoa Việt Nam học và Tiếng Việt.

Tác giả: Thanh Hà