18 giảng viên nhận quyết định bổ nhiệm chức danh GS, PGS

Thứ ba - 08/05/2018 02:10
Ngày 3/5/2018, Trường ĐHKHXH&NV đã công bố và trao quyết định của Hiệu trưởng Nhà trường về việc bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư cho 18 giảng viên đã được Hội đồng Chức danh của Nhà nước công nhận đủ tiêu chuẩn.

Có ba Giáo sư được bổ nhiệm đợt này là:

Có 15 Phó Giáo sư được bổ nhiệm đợt này là:

Thay mặt các thầy cô vừa được Nhà trường bổ nhiệm chức danh, GS. Lâm Mỹ Dung đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo cùng tập thể Nhà trường đã xây dựng một môi trường học thuật tự do, tạo điều kiện cho các thầy cô thực hiện đam mê nghiên cứu và giảng dạy. Mái trường này giúp các nhà giáo, nhà nghiên cứu phát huy được sở trường của mình và có những đóng góp được Nhà trường, xã hội ghi nhận ngày hôm nay.

GS. Lâm Thị Mỹ Dung - nữ Giáo sư duy nhất của ngành Khảo cổ học Việt Nam

Được bổ nhiệm chức danh mới vừa là niềm vinh dự nhưng cũng là áp lực, sẽ thúc đẩy các thầy cô nỗ lực hơn trong hoạt động chuyên môn. Cùng với đó, đội ngũ cán bộ khoa học hùng hậu và ngày càng được nâng cao về chất lượng sẽ góp phần tăng cường vai trò học thuật và trách nhiệm xã hội của Trường ĐHKHXH&NV.

Tác giả: Thanh Hà