[Chùm ảnh] Phó Hiệu trưởng Trần Thị Minh Hòa thăm và chúc tết các nhà giáo lão thành

Thứ sáu - 20/01/2017 04:46
Sáng nay, ngày 20/1/2017, PGS.TS Trần Thị Minh Hòa, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã tới thăm và chúc tết các nhà giáo lão thành là GS.TS.NGND Phan Hữu Dật và GS. NGND Hà Minh Đức. Tham gia cùng đoàn còn có TS. Trần Quang Liệu, Trưởng phòng Chính trị và Công tác Sinh viên.

Thay mặt cho Ban Giám hiệu, PGS.TS Trần Thị Minh Hòa đã gửi tới các nhà giáo lão thành những lời tri ân sâu sắc, ghi nhận và cám ơn những đóng góp của các thầy trong quá trình xây dựng và phát triển Nhà trường.

Tập thể Nhà trường mong muốn được các thầy tiếp tục đồng hành và đóng góp trí tuệ, tâm huyết cho những bước phát triển trong tương lai.

Nhân dịp này, Phó Hiệu trưởng Trần Thị Minh Hòa cũng chia sẻ đến các thầy một số những kết quả nội bật mà Nhà trường đã đạt được trong năm vừa qua về các mặt đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế.

Bên thềm năm mới, Phó Hiệu trưởng Trần Thị Minh Hòa đã thay mặt cho tập thể Nhà trường, gửi đến các thầy và gia đình lời chúc mừng năm mới Đinh Dậu, sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng.

Trước đó, PGS.TS Trần Thị Minh Hòa đã tới thăm hỏi và chúc tết PGS.NGND Lê Mậu Hãn và GS.NGND Nguyễn Kim Đính.

Một số hình ảnh chuyến đi

PGS.TS Trần Thị Minh Hòa, Phó Hiệu trưởng Nhà trường tới thăm hỏi và chúc tết GS.TS.NGND Phan Hữu Dật

GS.TS.NGND Phan Hữu Dật đang hỏi thăm về những kết quả mà Nhà trường đã đạt được trong năm vừa qua

Đoàn đã chụp ảnh lưu niệm với GS.TS.NGND Phan Hữu Dật tại nhà riêng của thầy