Trao bằng thạc sỹ năm 2016

Thứ tư - 18/01/2017 16:38
Ngày 18/1/2017, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tổ chức lễ trao bằng thạc sỹ năm 2016.
Trao bằng thạc sỹ năm 2016

Tới dự buổi lễ có PGS.TS Hoàng Anh Tuấn (Phó Hiệu trưởng Nhà trường), đại diện lãnh đạo các khoa, bộ môn trực thuộc.

Tại buổi lễ, có 207 học viên thuộc 19 ngành học được nhận bằng thạc sỹ. Trong đó, một số ngành đào tạo có số lượng học viên tốt nghiệp cao như ngành Báo chí, Quản lý Khoa học và Công nghệ, Triết học… 05 học viên có kết quả học tập xuất sắc và hoàn thành luận văn sớm trước thời hạn đã được Nhà trường trao thưởng.

PGS.TS Hoàng Anh Tuấn (Phó Hiệu trưởng Nhà trường) trao bằng thạc sỹ cho các học viên

Tác giả: Trần Minh