Giao lưu thể thao hưởng ứng Đại hội Công đoàn trường

Thứ sáu - 24/03/2017 00:17
Để hưởng ứng các hoạt động chào mừng Đại hội Công đoàn trường nhiệm kì 2017-2022, Ban Chấp hành Công đoàn Trường giao cho Ban Văn thể công đoàn phối hợp với Hội thể thao Trường tổ chức giao hữu bóng đá và bóng bàn giữa toàn thể các cán bộ viên chức.
Giao lưu thể thao hưởng ứng Đại hội Công đoàn trường

Môn bóng bàn có lịch thi đấu vào ngày 19 tháng 03 tại sảnh tầng 1 nhà E, trường ĐHKHXH&NV. Hình thức thi đấu cá nhân: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ. Thành phần tham gia gồm toàn thể các cán bộ viên chức trong CLB bóng bàn trường, với khách mời là Đội bóng bàn Trường ĐHKHTN và Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao.

Ngay sau đó, ngày 23 tháng 3, tại sân bóng Huyền Anh đường Hoàng Minh Giám, CLB bóng đá đã có trận bóng giao hữu giữa các cán bộ viên chức. Hình thức thi đấu: cán bộ, viên chức trong trường chia làm 2 đội đá vòng tròn cùng đội khách đến từ đội bóng cơ quan Đại học Quốc gia Hà Nội.

Chùm ảnh về hai buổi giao lưu:

Tác giả: Tin & ảnh: Mỹ Hà