Khai giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng

Thứ ba - 22/12/2009 17:46

Ngày 19 tháng 12 năm 2009, Đảng uỷ Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã tổ chức Lễ khai giảng Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho 289 đoàn viên ưu tú là cán bộ, viên chức và sinh viên.

Đến dự Lễ khai giảng lớp học có đồng chí Vũ Đức Nghiệu (Uỷ viên Thường vụ Đảng uỷ), đại diện chi uỷ các chi bộ, Đoàn Thanh niên Nhà trường.

Lớp học được tổ chức trong 2 ngày (19 và 20/12/2009). Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng nghe các giảng viên lên lớp 5 bài theo quy định của Ban Tổ chức Trung ương và xem 2 bộ phim tư liệu: “Hồ Chí Minh chân dung một con người” và “Côn Đảo ngày trở về”.

Tác giả: i333