Thay đổi nhân sự Đảng uỷ nhà trường

Thứ ba - 22/12/2009 17:53

Căn cứ vào Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và tình hình công tác cán bộ của Nhà trường, ngày 02 tháng 12 năm 2009, Đảng uỷ Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã có một số điều chỉnh về mặt nhân sự.

Đảng uỷ nhất trí để 4 đồng chí thôi không tham gia Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kì XXV, gồm các đồng chí sau:

1. Đồng chí Lâm Bá Nam, Phó Bí thư Đảng uỷ
  2. Đồng chí Phạm Gia Lâm, Uỷ viên Thường vụ Đảng uỷ
  3. Đồng chí Nguyễn Hồi Loan, Đảng uỷ viên
  4. Đồng chí Hoàng Hồng, Đảng uỷ viên.

Đảng uỷ đã bầu bổ sung 04 đồng chí có tên sau tham gia Ban chấp hành Đảng bộ:

1. Đồng chí Nguyễn Kim Sơn, Phó Hiệu trưởng;
  2. Đồng chí Nguyễn Văn Kim, Phó Hiệu trưởng;
  3. Đồng chí Vũ Văn Quân, Phó chủ nhiệm, Bí thư chi bộ Khoa Lịch sử;
  4. Đồng chí Nguyễn Quang Liệu, Trưởng phòng Chính trị & Công tác sinh viên.

Đảng uỷ bầu bổ sung 02 uỷ viên Ban Thường vụ, phân công công tác cho các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ và các đồng chí Đảng uỷ viên được bổ sung vào Ban chấp hành Đảng bộ như sau:

1. Đồng chí Nguyễn Kim Sơn, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng uỷ, Thường trực Đảng uỷ, Trưởng ban Tổ chức Đảng uỷ và phụ trách chi bộ Khoa Du lịch học.
  2. Đồng chí Vũ Đức Nghiệu, Uỷ viên thường vụ Đảng uỷ, phụ trách các đoàn thể.
  3. Đồng chí Vũ Văn Quân, phụ trách chi bộ Khoa Lịch sử
  4. Đồng chí Nguyễn Văn Kim, phụ trách chi bộ Bộ môn Khoa học chính trị.
  5. Đồng chí Nguyễn Quang Liệu, Uỷ viên Ban Tổ chức và phụ trách chi bộ Khoa Khoa học Quản lí.

Tác giả: i333