Tin tức

Kế hoạch hội thảo “Tạo dựng hoạt động kinh tế - xã hội phục vụ phát triển bền vững địa phương (CREADEL)”

Thứ tư - 06/01/2010 21:44

Trong khuôn khổ thoả thuận hợp tác giữa vừng Midi - Pyrénées (Cộng hoà Pháp) và vùng Sơn La (Việt Nam), Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN phối hợp với Uỷ ban Nhân dân tỉnh Sơn La, Trường Đại học Tây Bắc, Đại học Toulouse Le Mirail (Cộng hoà Pháp) tổ chức Hội thảo quốc tế: “Tạo dựng hoạt động kinh tế - xã hội phục vụ sự phát triển bền vững của địa phương”.

Hội thảo sẽ được chia thành 4 tiểu ban:

• Tiểu ban 1: Chính sách phát triển kinh tế, xã hội và văn hoá tỉnh Sơn La
  • Tiểu ban 2: Quy hoạch và phát triển vùng lãnh thổ Tây Bắc Việt Nam
  • Tiểu ban 3: Văn hoá, Thủ công nghiệp, Nông nghiệp và Du lịch bền vững (dự án CAATOD)
  • Tiểu ban 4: Hợp tác và phát triển sản xuất sữa (ASODIA)

Thời gian tổ chức: ngày 06 - 10 tháng 4 năm 2010

Địa điểm tổ chức: tỉnh Sơn La

Kính mời các nhà khoa học, các thầy cô giáo, các cá nhân quan tâm đến chủ đề trên viết bài cho hội thảo.

Thời hạn nộp báo cáo:

• Gửi tên bài tham luận và tóm tắt (300 từ) trước ngày 26 tháng 01 năm 2010.
  • Gửi báo cáo toàn văn trước ngày 05/3/2009.

Địa chỉ nhận báo cáo:

Phòng Quản lý Nghiên cứu Khoa học, Trường ĐHKHXH&NV, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
Thư điện tử: htvn30@yahoo.com

Tác giả: i333