Tin tức

Lãnh đạo Nhà trường chúc mừng Khoa BC&TT và CMP nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Thứ sáu - 20/06/2014 00:10
Sáng nay, 20/6/2014, PGS.TS Trần Thị Minh Hòa (Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV) đã thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường ĐHKHXH&NV chúc mừng tập thể cán bộ của Khoa Báo chí và Truyền thông, Trung tâm Nghiệp vụ Báo chí và Truyền thông nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.
Lãnh đạo Nhà trường chúc mừng Khoa BC&TT và CMP  nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

PGS.TS Trần Thị Minh Hoà (phải) tặng hoa chúc mừng TTNV Báo chí và Truyền thông cho ThS Phạm Đình Lân (Giám đốc Trung tâm). (Ảnh: Thành Long/USSH)

PGS.TS Trần Thị Minh Hòa chúc Khoa Báo chí và Truyền thông không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu, giữ vững vị thế cơ sở đào tạo báo chí và truyền thông hàng đầu đất nước.

Trung tâm nghiệp vụ Báo chí và Truyền thông không chỉ thực hiện tốt nhiệm vụ đào tạo thực hành cho Khoa, Nhà trường mà còn nỗ lực và sáng tạo hơn nữa trong hoạt động truyền thông, quảng bá hình ảnh của Nhà trường và ĐHQGHN, tạo sự kết nối chặt chẽ giữa Nhà trường và xã hội, góp phần giúp Nhà trường thực hiện thành công nhiệm vụ trong thời kỳ mới. Trong năm 2015, Nhà trường sẽ kỷ niệm 70 năm truyền thống ĐH Văn khoa, 20 năm Trường ĐHKHXH&NV - ĐHQGHN. Lãnh đạo Nhà trường đề nghị Trung tâm có kế hoạch hoạt động cụ thể truyền thông cụ thể xung quanh sự kiện này.

Tác giả: Thanh Hà