Thăm hỏi các nhà giáo lão thành

Thứ sáu - 17/11/2017 12:24
Ngày 15/11/2017, GS.TS Phạm Quang Minh (Hiệu trưởng Nhà trường), TS. Ngô Thị Kiều Oanh (Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Chủ tịch Công đoàn Trường) đại diện Đảng uỷ, Ban Giám hiệu và Công đoàn Trường ĐHKHXH&NV đến thăm hỏi các nhà giáo lão thành tại nhà riêng nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tháng 11 luôn được coi là tháng tôn vinh các nhà giáo và Trường ĐHKHXH&NV tiếp tục hành trình trở về nguồn cội bằng đến những chuyến thăm hỏi và tri ân những nhà giáo đã từng công tác tại Trường. Đoàn đã đến thăm GS.NGND Vũ Dương Ninh, PGS.TS.NGƯT Phạm Xuân Hằng, GS.NGND Phan Huy Lê - những nhà khoa học, nhà giáo có những cống hiến lớn trong lịch sử phát triển của Trường ĐHKHXH&NV.

Hiệu trưởng Phạm Quang Minh đến thăm và chúc sức khỏe GS.NGND Vũ Dương Ninh (nguyên Chủ nhiệm Khoa Quốc tế học, Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Trường ĐHKHXH&NV)

Đoàn cán bộ đến thăm nhà giáo Vũ Dương Ninh có: GS.TS Phạm Quang Minh (Hiệu trưởng nhà trường) và PGS.TS Ngô Thị Kiều Oanh (Trưởng phòng Tổ chức cán bộ)

Đoàn cán bộ trường chụp ảnh lưu niệm với gia đình nhà giáo Vũ Dương Ninh

Hiệu trưởng Phạm Quang Minh thăm hỏi PGS.TS.NGƯT Phạm Xuân Hằng – nguyên Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV