Thắng tuyệt đối tại giải Aerobic ĐHQGHN

Thứ ba - 14/12/2010 14:12
Thắng tuyệt đối tại giải Aerobic ĐHQGHN
Với tổng điểm 87, các cô gái Trường ĐHKHXH&NV đã xuất sắc giành vị trí quán quân Giải Aerobic Học sinh - Sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội lần thứ nhất, tối 14/12/2010. Đây là cuộc thi do Đoàn Thanh niên và Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao (ĐHQGHN) phối hợp tổ chức với sự tham gia của 6 đội đến từ 6 đơn vị thành viên trong ĐHQGHN.

Có thể nói, đây là chiến thắng nằm trong dự đoán của nhiều người khi nhìn lại thành tích trong những năm trước cũng như sự chuẩn bị công phu của đội tuyển trong nửa tháng qua. Gần đây nhất, tháng 4/2009, Trường ĐHKHXH&NV đã tổ chức giải Aerobic sinh viên mở rộng với sự tham gia của 9 trường đại học học tại Hà Nội. Trong cuộc thi này, Trường ĐHKHXH&NV đã đạt 1 giải nhất và 1 giải ba.