Trao học bổng "Giải Gofl vì sinh viên vượt khó học giỏi - 2010"

Thứ sáu - 03/12/2010 10:50
Sáng nay 3/12, Trường ĐHKHXH&NV đã tổ chức lễ trao học bổng “Giải Golf vì sinh viên vượt khó học giỏi – năm 2010” – chương trình học bổng do Quỹ Khuyến học Việt Nam và Báo Đầu tư phối hợp thực hiện. 16 suất học bổng đã được trao cho 16 sinh viên vượt khó vươn đạt nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện. Trị giá mỗi suất học bổng 1.500.000 đ. Tới dự và trao học bổng có Nhà báo Phạm Huy Hoàn (Tổng biên tập báo điện tử Dân trí, Giám đốc Quỹ khuyến học Việt Nam), Nhà báo Đồng Xuân Hoà (Phụ trách Ban chuyên đề báo Đầu tư). TS. Nguyễn Quang Liệu - Trưởng Phòng Chính trị và Công tác Sinh viên thay mặt lãnh đạo Nhà trường cảm ơn Quỹ khuyến học Việt Nam và Báo Đầu tư đã trao học bổng cho sinh viên Trường - một phần thưởng lớn có ý nghĩa đặc biệt động viên sinh viên tiếp tục nỗ lực, phấn đấu học tập và rèn luyện. Nhà báo Phạm Huy Hoàn chúc mừng và động viên, khích lệ sinh viên được nhận học bổng tiếp tục vượt khó vươn lên học tập đạt được nhiều thành tích tốt trong những năm tiếp theo. Nhà báo Phạm Huy Hoàn cho biết: Học bổng “Giải thưởng Golf vì sinh viên vượt khó học giỏi” được thành lập đến nay được 5 năm và đã trao trên 4.000 suất học bổng cho học sinh, sinh viên vượt khó vươn lên học tập. Đây là năm đầu tiên Trường ĐHKHXH&NV được Quỹ lựa chọn là đơn vị trao học bổng cho sinh viên vượt khó vươn lên học tập đạt thành tích tốt.