Tiếp Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Chiến lược, Bộ Quốc phòng

Thứ tư - 15/01/2014 00:48
Ngày 15/1/2014, PGS.TS Phạm Quang Minh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã có buổi tiếp và làm việc với Thiếu tướng Nguyễn Hồng Quân – Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Chiến lược, Bộ Quốc Phòng Việt Nam. Cùng dự có PGS.TS Hoàng Khắc Nam – Chủ nhiệm Khoa Quốc tế học, TS. Trần Văn Kham – Phó trưởng Phòng Quản lý Nghiên cứu Khoa học.
Tiếp Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Chiến lược, Bộ Quốc phòng
Nội dung chính của buổi làm việc giữa lãnh đạo hai bên là: tập trung thảo luận về kế hoạch tổ chức hội thảo quốc tế do Trường ĐHKHXH&NV, Viện Nghiên cứu Chiến lược (Bộ Quốc Phòng Việt Nam), Viện Nghiên cứu Hòa bình Quốc tế Stockholm (Thụy Điển), Quỹ FriedRich Ebert Stiftung phối hợp tổ chức. Chủ đề hội thảo về: “Gìn giữ hòa bình trong bối cảnh mới”. Dự kiến hội thảo sẽ diễn ra vào tháng 4/2014.

Từ trái sang: TS Trần Văn Kham, PGS.TS Phạm Quang Minh, Thiếu tướng Nguyễn Hồng Quân, PGS.TS Hoàng Khắc Nam. (Ảnh: Thành Long/USSH)

Được biết, sau hội thảo sẽ tổ chức chương trình tập huấn cho cho cán bộ Bộ Quốc phòng, Bộ Ngoại giao, Bộ Công an, các viện nghiên cứu, các trường đại học…

Tác giả: Nguyễn Hằng