Tổ chức hội thảo quốc tế nhân kỷ niệm 40 năm giải phóng miền Nam

Thứ hai - 25/08/2014 05:12
Ngày 21/8/2014, GS. TS Nguyễn Văn Khánh (Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV) đã có buổi làm việc với các đại diện lãnh đạo Trường Đại học Thủ Dầu Một, Đại học KHXHNV thành phố Hồ Chí Minh và Đại học Huế.
Tổ chức hội thảo quốc tế nhân kỷ niệm 40 năm giải phóng miền Nam

Nội dung buổi làm việc là thảo luận về kế hoạch phối hợp tổ chức hội thảo nhân kỷ niệm 40 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.

Tại buổi làm việc, các bên đã thống nhất cơ chế phối hợp triển khai hoạt động giữa bốn trường ĐH. Một đề án tổ chức hội thảo quốc tế “Việt Nam 1975-2015: thống nhất, hội nhập và phát triển” sẽ sớm được xây dựng và thông qua. Dự kiến hội thảo sẽ diễn 2 ngày 24-25/4/2015 tại Trường Đại học Thủ Dầu Một. Đây là lần hợp tác đầu tiên giữa Trường Đại học KHXH&NV, ĐHQGHN với với ba trường đại học khu vực miền Trung và miền Nam nhằm tổ chức một sự kiện khoa học lớn tổng kết 40 năm xây dựng và phát triển của Việt Nam từ sau hoà bình lập lại.

Tác giả: Quỳnh Nga