Trao bằng cử nhân hệ VLVH ngành Lưu trữ học tại Quảng Ngãi

Thứ hai - 18/11/2019 06:38
Ngày 13/11/2019, Trường Đại học KHXH&NV, ĐHQGHN tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Cử nhân ngành Lưu trữ học, hệ VLVH, mở tại Đại học Phạm Văn Đồng (Quảng Ngãi).
Trao bằng cử nhân hệ VLVH ngành Lưu trữ học tại Quảng Ngãi

Đến dự buổi lễ có GS.TS Phạm Quang Minh - Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo Chi cục Văn thư lưu trữ tỉnh, lãnh đạo Trường đại học Phạm Văn Đồng, Trưởng khoa Lưu trữ học và Quản trị văn phòng, Trường ĐHKHXH&NV.

67 học viên nhận bằng tốt nghiệp hiện là cán bộ viên chức của nhiều cơ quan, ban ngành trên địa bàn tỉnh như Văn phòng Tỉnh uỷ, Văn phòng UBND tỉnh, UBND các huyện,…

GS.TS Phạm Quang Minh - Hiệu trưởng Trường Đại học KHXH&NV đã chúc mừng và biểu dương nỗ lực của các học viên, trong đó có những người đã vượt qua hàng trăm cây số để đi học và hoàn thành khoá học đúng thời hạn.

Những học viên tốt nghiệp ngành Lưu trữ học lần này sẽ góp phần nâng cao chuyên môn và hiệu quả công tác văn thư lưu trữ các cơ quan, ban ngành trên địa bàn tỉnh.

Tác giả: Quynh Hoàng