TTLV: Đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng đối với Đoàn thanh niên ở tỉnh Hưng Yên tronng giai đoạn hiện nay

Thứ hai - 12/12/2011 22:35
Thông tin luận văn "Đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng đối với Đoàn thanh niên ở tỉnh Hưng Yên tronng giai đoạn hiện nay" của HVCH Dương Văn Ổn, chuyên ngành Chính trị học. 1. Họ và tên học viên: Dương Văn Ổn 2. Giới tính: Nam. 3. Ngày sinh: 24/10/1977. 4. Nơi sinh: Huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên. 5. Quyết định công nhận học viên số: 1355/2008/QĐ-XHNV-KH & SĐH, ngày 24/10/2008 cuả Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội. 6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không. 7. Tên đề tài luận văn: “Đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng đối với Đoàn thanh niên ở tỉnh Hưng Yên tronng giai đoạn hiện nay”. 8. Chuyên ngành: Chính trị học; Mã số: 603120 9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS, TS. Nguyễn Linh Khiếu. 10. Tóm tắt các kết quả của luận văn: - Luận văn trình bày hệ thống và khái quát nội dung cơ bản về các quan điểm chủ nghĩa Mác- Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và Đảng Cộng Sản Việt Nam về Đoàn thanh niên. - Làm rõ thực trạng sự lãnh đạo của Đảng đối với Đoàn thanh niên trên địa bàn tỉnh Hưng Yên thời gian qua, từ đó đề xuất một số giải pháp chủ yếu nhằm đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng đối với Đoàn thanh niên ở tỉnh Hưng Yên trong giai đoạn hiện nay. 11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn (có). 12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo (có). 13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Không.

1. Full name : Duong Van On 2. Sex: Male 3. Date of birth: 24/10/1977 4. Place of birth: Hung Yen 5. Admission decision number: 1355/2008/QĐ-XHNV-KH-SĐH Dated: October 24th 2008 by rector of the USSH, VNU. 6. Changes in academic process: None (List the forms of change and corresponding times) 7. Official thesis title: Renovating the communist party of Vietnam’s leadership mode to youth union in Hung union in Hung Yen province in the present period 8. Major: Politics 9. Code: 603120 10. Supervisors: Associate Professor, doctor Nguyen Linh Khieu (Full name, academic title and degree) 11. Summary of the findings of the thesis: - The thesis express systematically and generally the basic content of Maxism – Leninism’s, Ho Chi Minh thought’s and the Communist party of Vietnam’s viewpoints on youth union. - Making clearly leadership status of the party to youth union in Hung Yen province over the past time. On the basis of that, proposing some main solutions in order to innovate the communist party of Vietnam’s leadership mode to youth union in Hung union in Hung Yen province in the present period. 12. Practical applicability, if any: None 13. Further research directions, if any: None 14. Thesis-related publications: None