TTLV:Truyền thông về hình ảnh Đồng Tháp trên báo chí

Thứ năm - 11/11/2021 05:16
1. Họ và tên học viên: Trần Thị Ánh Nguyệt;                           2. Giới tính: Nữ
3. Ngày sinh: 19/7/1986
4. Nơi sinh: thị trấn Mỹ Thọ, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.
5. Quyết định công nhận học viên số Quyết định công nhận học viên số: 4419/2019/QĐ-XHNV, ngày 26 tháng 11 năm 2019 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.
6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo:
7. Tên đề tài luận văn: Truyền thông về hình ảnh Đồng Tháp trên báo chí
8. Chuyên ngành: Báo chí học định hướng ứng dụng;                              Mã số:  8320101.01 UD
9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Nguyễn Thị Thanh Huyền - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN
Trên cơ sở lý luận về truyền thông hình ảnh địa phương, kết hợp khảo sát hoạt động truyền thông hình ảnh Đồng Tháp trên báo chí sẽ đánh giá được thực trạng hình ảnh Đồng Tháp hiện nay ra sao trên báo chí. Cụ thể, đề tài sẽ nghiên cứu, khảo sát về nội dung thông tin và chất lượng thông tin, tần suất thông tin, đánh giá của công chúng về chất lượng thông tin hình ảnh tỉnh Đồng Tháp trên báo chí v.v..
Qua đó, đề xuất một số giải pháp, chiến lược truyền thông hình ảnh Đồng Tháp trên báo chí hiệu quả hơn, góp phần hỗ trợ địa phương thực hiện đạt mục tiêu đề ra. Với những lý do đó, tôi đã chọn “Truyền thông về hình ảnh Đồng Tháp trên báo chí” làm đề tài luận văn của mình.
11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn: (nếu có)
12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: (nếu có)
13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn:

1. Full name : Tran Thi Anh Nguyet                      2. Sex:     Female
3. Date of birth: 19/7/1986                                    4. Place of  birth: Dong Thap
5. Admission decision number: 4419/2019/QĐ-XHNV  Dated: 26/11/2019
6. Changes in academic process:
7. Official thesis title: Communications of Dong Thap image via press
8. Major: Journalism                                              9. Code: 8320101.01 UD
10. Supervisors: Assoc.Prof.Dr Nguyen Thi Thanh Huyen, University of Social sciences and Humanities, Ha Noi National University
11. Summary of the findings of the thesis:
(Summarize them with stress on the new findings, if any)
On the basis of the theory of local image communication, combined with surveying Dong Thap image communication activities in the press, it will assess the current situation of Dong Thap image in the press. Specifically, the topic will research and survey information content and information quality, information frequency, public assessment of information quality and image of Dong Thap province in the press, etc.
Thereby, proposing a number of solutions and strategies to communicate Dong Thap's image in the press more effectively, contributing to supporting the locality in achieving the set goals. For these reasons, I have chosen "Communication of Dong Thap image in the press" as my thesis topic.
12. Practical applicability, if any:
13. Further research directions, if any:
14. Thesis-related publications:

Tác giả: Vũ Ngà