[Chùm ảnh] Tưng bừng Ngày hội sức trẻ Nhân văn 2017

Chủ nhật - 16/04/2017 23:12
Ngày 16/4/2017, rất đông các bạn sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã có mặt tại sân trường để tham gia ngày hội Sức trẻ Nhân Văn 2017.
[Chùm ảnh] Tưng bừng Ngày hội sức trẻ Nhân văn 2017

Sức trẻ Nhân văn là một hoạt động được tổ chức thường niên và diễn ra trên quy mô toàn trường. Chương trình năm nay  diễn ra song song ba hoạt động gồm: Nhân văn xanh, hội thi Thanh niên khỏe và chương trình Kinh nghiệm khởi nghiệp.

Sinh viên khoa Khoa học Chính trị, Khoa Xã hội học với hoạt động bóc tờ rơi, làm sạch tường trường.

Các gốc cây xanh trong trường cũng được các bạn sinh viên quét vôi cẩn thận

Tác phẩm Nhân Văn xanh được tạo nên từ hoạt động tái chế rác thải

Các bạn sinh viên hào hứng tham gia hội thao Thanh niên khỏe

Một phần chơi  trong University Hunter

Đội chơi Tím đang tập trung giải mã trong phần chơi University Hunter.

Một số hoạt động khác trong hội thao: chạy 1500m, nhảy xa, trò chơi bóng né, nhảy bao bố

Bạn Như Hoa (bên trái), sinh viên năm 3 Trường Đại học Ngoại Thương, chủ nhân đề án "Mubahi" chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp của mình.

Tác giả: Hoài An