Giải bóng đá Công đoàn ĐHQGHN 2017: FC Xã hội Nhân văn giành giải Ba

Thứ hai - 24/04/2017 03:24
Giải bóng đá Công đoàn ĐHQGHN 2017: FC Xã hội Nhân văn giành giải Ba

Kết thúc mùa giải 2017, đội bóng đá cán bộ Trường Đại học KHXH và NV xuất sắc giành giải Ba

Ngoài giải toàn đoàn, đội bóng Nhà trường giành thêm một giải Vua phá lưới với 5 bàn thắng của cầu thủ Ngô Tuấn Thắng, công đoàn viên Công đoàn khoa Quốc tế học.

Vượt trên 10 đội bóng trong Đại học Quốc gia, Đại học KHXH&NV chỉ chịu dừng bước ở trận bán kết với Đại học KHTN - trận cầu được nhiều người bình luận là “chung kết sớm” của mùa thi đấu.

Chủ tịch công đoàn ĐHQGHN Đinh Văn Hường trao giải Ba cho đại diện đội bóng Trường Đại học KHXH&NV. Ảnh: PV

Đội bóng cán bộ Trường Đại học KHXH&NV gồm 30 thành viên, là các công đoàn viên đến từ phòng ban và nhiều Khoa trong trường.

Bên cạnh câu lạc bộ bóng đá, lãnh đạo và cán bộ Nhà trường luôn quan tâm phát triển phong trào thể thao với nhiều câu lạc bộ khác như: cầu lông, bóng bàn, tennis…

---------------------------

>>> Tin bài liên quan