Sinh viên Nhân văn giành giải Quán Quân VNU'S GOT TALENT 2017

Thứ sáu - 26/05/2017 04:03
Vượt qua 18 đội thi đến từ các trường trong Đại học Quốc gia, CLB Rumbo Cheerleading Squad - Trường ĐH KHXH&NV đã xuất sắc giành được quán quân cuộc thi VNU'S GOT TALENT 2017. Đêm chung kết diễn ra vào tối qua, ngày 25/5/2017 tại Hội trường Nguyễn Văn Đạo.
Sinh viên Nhân văn giành giải Quán Quân VNU'S GOT TALENT 2017

Phần biểu diện của CLB Rumbo Cheerleading Squad - Trường ĐH KHXH&NV

Bằng tài năng, đem mê và sự gắn kết, các bạn sinh viên trong CLB Rumbo Cheerleading Squad - Trường ĐH KHXH&NV đã đem đến tiết mục bùng cháy, thuyết phục hoàn toàn các vị giám khảo và toàn thể hội trường trong đêm chung kết.

Các giải thưởng cuộc thi:

Giải nhất : CLB Rumbo Cheerleading Squad - Trường ĐH KHXH&NV

Giải Nhì: CLB Hú Đen - Trường ĐH KHTN

Giải Ba:  - CLB IShuffle - Khoa Quốc tế

- Hoàng Đình Tùng - Trường ĐH KHXH&NV

Giải Ấn tượng: Lê Thục Hiền - Trường THPT KHGD - ĐH Giáo dục

Giải Triển vọng: Nguyễn Gia Bách - Trường ĐH KHTN

Giải thí sinh được yêu thích nhất: Lê Đỗ Phương Anh - Trường ĐH Giáo dục

VNU'S GOT TALENT 2017 là cuộc thi tài năng do Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Đại học Quốc gia tổ chức. Cuộc thi nhằm tìm kiếm và chắp cánh cho  những tài năng của các bạn sinh viên đang theo học tại Đại học Quốc gia Hà Nội. Cuộc thi gồm hai vòng: vòng Sơ khảo và vòng Chung kết. Các thể loại dự thi: hát múa, kịch, hài kịch, khiêu vũ, ảo thuật, biểu diễn nhạc cụ, hùng biện, dẫn chương trình…Các tiết mục thi yêu cầu có  hình thức thể hiện sáng tạo, cuốn hút, được đầu tư về kỹ thuật và hình ảnh. Mỗi tiết mục dự thi có thời gian tối đa là 7 phút.

Tác giả: Hoài An