Trao sổ hưu cho ThS. Nguyễn Thị Trâm, khoa Triết học

Thứ ba - 02/08/2016 23:12
Ngày 02/8/2016, PGS.TS Trần Thị Minh Hoà, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV,đã thay mặt Nhà trường trao sổ hưu cho ThS, Giảng viên chính Nguyễn Thị Trâm, Khoa Triết học.
Trao sổ hưu cho ThS.  Nguyễn Thị Trâm, khoa Triết học
Trao sổ hưu cho ThS. Nguyễn Thị Trâm, khoa Triết học

ThS. Nguyễn Thị Trâm sinh ngày 06/6/ 1961 tại Yên Thành, Nghệ An. Năm 1981, cô nhập ngũ, trở thành nữ quân nhân Trung đoàn 49, Sư đoàn 471 Tây Nguyên khi đã nhận quyết định trúng tuyển vào Đại học Tổng hợp Hà Nội. Sau khi rời quân ngũ, cô trở về giảng đường tiếp tục học tập tại Khoa Triết học. ThS. Nguyễn Thị Trâm đã có 13 năm giảng dạy tại Trung tâm Đào tạo bồi dưỡng giảng viên lý luận chính trị (ĐHQGHN). Từ năm 2013, ThS. Nguyễn Thị Trâm chuyển công tác về Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, trở thành Giảng viên chính của Bộ môn Chủ nghĩa Xã hội Khoa học, Khoa Triết học.

Trong không khí thân tình, xúc động, PGS.TS Trần Thị Minh Hoà thay mặt Nhà trường trao sổ hưu và quà tới ThS. Nguyễn Thị Trâm. Đại diện Công đoàn Trường cũng trao quà và gửi lời chúc sức khoẻ tới ThS. Nguyễn Thị Trâm. PGS.TS Nguyễn Anh Tuấn, Chủ nhiệm Khoa Triết học cảm ơn những đóng góp tích cực, ý nghĩa trong hoạt động chuyên môn và tập thể của cô Nguyễn Thị Trâm đối với Khoa Triết học.

PGS.TS Trần Thị Minh Hoà chia sẻ: " Đội ngũ cựu giáo chức của Nhà trường thực sự luôn là niềm tự hào, là tấm gương cho các thế hệ cán bộ Nhà trường noi theo. Nhà trường luôn tạo điều kiện thuận lợi, chào đón, tiếp thu những đóng góp thiết thực và ý nghĩ về mọi mặt của đội ngũ cựu giáo chức đối với sự phát triển bền vững của Nhà trường".

Tác giả: Thu Hà