[Video] Vui Tết thiếu nhi 2018

Chủ nhật - 03/06/2018 09:03
Ngày 29/5 vừa qua, Công đoàn Trường ĐHKHXH&NV đã tổ chức chương trình vui Tết Thiếu nhi cho các cháu là con cán bộ viên chức Nhà trường.

Đến dự chương trình và chung vui cùng cháu về phía Công đoàn trường có: TS. Ngô Thị Kiều Oanh – Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường; TS. Trần Thị Điểu – Phó chủ tịch Công đoàn Trường, Trưởng ban Nữ công. Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn Trường thể hiện sự quan tâm đến đời sống tinh thần của các bé; ghi nhận và biểu dương thành tích học tập của các cháu trong năm học 2017-2018; đồng thời động viên các cháu tiếp tục học tập, rèn luyện và không ngừng vươn lên trong cuộc sống. Chương trrình đã nhận được gần 200 phần quà từ nhà tài trợ Namyang dành cho các cháu.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tác giả: Mỹ Hà - Hùng Nhất