TTLV: Chất lượng đội ngũ cán bộ cán bộ chủ chốt cấp xã ở huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng hiện nay

Thứ bảy - 22/06/2024 22:16
1. Họ và tên học viên: LÃ VĂN VIỆT
2. Giới tính: Nam
3. Ngày sinh: 25/12/1997
4. Nơi sinh: Hải Phòng
5. Quyết định công nhận học viên số: 2606/QĐ-XHNV, ngày 26/11/2021 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.
6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không
7. Tên đề tài luận văn: Chất lượng đội ngũ cán bộ cán bộ chủ chốt cấp xã ở huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng hiện nay
8. Chuyên ngành: Chính trị học                  Mã số: 8310201.01
9. Cán bộ hướng dẫn khoa học:  TS. Phùng Chí Kiên, Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN.
- Luận văn làm rõ những vấn đề lý luận về chất lượng đội ngũ cán bộ chủ chốt cấp xã về vai trò, đặc điểm, các tiêu chí đánh giá chất lượng của đội ngũ cán bộ chủ chốt cấp xã tại huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng
- Luận văn làm rõ thực trạng chất lượng đội ngũ cán bộ chủ chốt cấp xã tại huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng, từ đó chỉ ra các ưu điểm cũng như hạn chế trong việc triển khai thực hiện chính sách đối với đội ngũ cán bộ chủ chốt cấp xã ở huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng
- Luận văn đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ chủ chốt cấp xã tại huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng trong thời gian tới
11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn:
Kết quả nghiên cứu của luận văn góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ chủ chốt cấp xã tại huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng, là tư liệu tham khảo cho việc nghiên cứu, học tập, bồi dưỡng nghiệp vụ đối với những ai quan tâm đến các vấn đề về công tác cán bộ nói chung, chất lượng đội ngũ cán bộ chủ chốt cấp xã nói riêng.
12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Vận dụng để nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ chủ chốt cấp xã tại huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng hiện nay
13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn (nếu có): Không.

2. Sex: Male
3. Date of birth:  December 25, 1997
4. Place of birth: Hai Phong city
5. Admission decision number: 2606/QĐ-XHNV, November 26, 2021 by the Rector of the University of Social Sciences and Humanities, Hanoi National University.
6. Changes in academic process: No
7. Name of thesis topic: The quality of the key commune-level cadre team in Vinh Bao district, Hai Phong city today.
8. Major: Politics                                                          Code: 8310201.01
9. Scientific supervisor: Dr. Phung Chi Kien, VNU University of Social Sciences and Humanities
10. Summary of the results of the thesis:
- The dissertation clarifies theoretical issues regarding the quality of key commune-level officials, including their roles, characteristics, and the criteria for evaluating the quality of these officials in Vinh Bao district, Hai Phong.
- It elucidates the current state of the quality of key commune-level officials in Vinh Bao district, Hai Phong city, highlighting the strengths and limitations in implementing policies for these officials in Vinh Bao district, Hai Phong city.
- The dissertation proposes solutions to enhance the quality of key commune-level officials in Vinh Bao district, Hai Phong city in the coming time.
11. Practical applicability:
The research results of the dissertation contribute to improving the quality of key commune-level officials in Vinh Bao district, Hai Phong city. It serves as a reference for those interested in the general issues of cadre work and the specific quality of key commune-level officials.
12. Further research directions:
Applying the findings to enhance the quality of key commune-level officials in Vinh Bao district, Hai Phong city.
13. Published works related to the thesis (if any): No.

Tác giả: USSH Media