TTLV: Chất lượng bảo vệ chính trị nội bộ của các đảng bộ cơ sở ở Học viện Chính trị.

Thứ ba - 18/06/2024 04:32
1. Họ và tên học viên: Mai Duy Hiển          2. Giới tính Nam
3. Ngày sinh: 10/09/1981
4. Nơi sinh: Nam Định.
5. Quyết định công nhận học viên số: 3732/QĐ-XHNV  Ngày 09/12/2022 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.
6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: (ghi các hình thức thay đổi và thời gian tương ứng)
7. Tên đề tài luận văn: Chất lượng bảo vệ chính trị nội bộ của các đảng bộ cơ sở ở Học viện Chính trị.
8. Chuyên ngành: Chính trị học;         Mã số: 8310201.01
9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS Nguyễn Anh Cường, Trường Đại học KHXH&NV, Đại học Quốc gia Hà Nội; TS Nguyễn Thị Thu Hà, Học viện Chính trị Khu vực I.
10. Tóm tắt các kết quả của luận văn: (nêu tóm tắt các kết quả của luận văn, nhấn mạnh các kết quả mới nếu có)
Luận văn đã tổng hợp, phân tích các vấn đề lý luận, thực tiễn về công tác bảo vệ chính trị nội bộ, từ lý luận chủ nghĩa Mác, Lê - nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm của Đảng và các quy định, chỉ thị của Trung ương, Quân đội nhân dân Việt Nam.
Ngoài ra, luận văn cũng đã đánh giá thực trạng chất lượng bảo vệ chính trị nội bộ của các đảng bộ cơ sở ở Học viện Chính trị, từ đó rút ra kinh nghiệm, các biện pháp thực hiện về công tác bảo vệ chính trị nội bộ của các đảng bộ cơ sở ở Học viện Chính trị.
11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn: (nếu có) Luận văn góp phần đóng góp thực tiễn về lý luận cho các tổ chức cơ sở Đảng trong Quân đội nói riêng, toàn quốc nói chung về công tác bảo vệ chính trị nội bộ, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở đảng TSVM.
12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: (nếu có)
13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: (liệt kê các công trình theo thứ tự thời gian nếu có).

INFORMATION ABOUT MASTER THESIS

1. Student's full name:   Mai Duy Hien            2. Gender   Male
3. Date of birth: 10/09/1981
4. Place of birth:      Nam Dinh
5. Decision to recognize student number: 3732 /QD-XHNV,  Date  09/12/2022  of the Principal of the University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University, HaNoi.
6. Changes during the training process: (write the forms of changes and corresponding time)
7. Thesis title: Quality of internal political protection of grassroots party committees at the Academy of Politics.
8. Major:   Politics  ;            Code: 8310201.01
9. Scientific supervisor:  Associate Professor, PhD Nguyen Anh Cuong, University of Social Sciences and Humanities,  Vietnam, National University, Hanoi; Dr. Nguyen Thi Thu Ha, Academy of Politics Region I.
10. Summary of the results of the thesis: (summarize the results of the thesis, emphasizing new results if any)
The thesis   has   synthesized,   analyzed   theoretical and practical issues on internal political protection,  from Marxist and Leninist theory , Ho Chi Minh's ideology, the Party's views and the regulations and directives of the Central Government and the Army the Vietnamese people.
In addition, the thesis also evaluated the current state of the quality of internal political protection of grassroots party committees at the Academy of Politics, thereby drawing experience and measures. Implementation measures on internal political protection work   of grassroots party committees at the Academy of Politics.
11. Practical applicability: (if any) The thesis contributes to practical theoretical contributions to the Party's grassroots organizations in the Army in particular and the whole country in general in terms of public works. Working to protect internal politics, contributing to building the TSVM Party's grassroots organization.
12. Future research directions: (if any)
13. Published works related to the thesis:  (list works in chronological order if any)..

Tác giả: USSH Media