TTLV: Đảng bộ tỉnh Bắc Ninh lãnh đạo phát triển công nghiệp địa phương

Thứ năm - 29/11/2012 01:27
Thông tin luận văn "Đảng bộ tỉnh Bắc Ninh lãnh đạo phát triển công nghiệp địa phương từ 1997 đến 2007" của HVCH Nguyễn Thuỳ Dung, chuyên ngành Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam. 1. Họ và tên học viên: Nguyễn Thuỳ Dung 2. Giới tính: Nữ 3. Ngày sinh: 01/11/1985 4. Nơi sinh: Phố Mới, Quế Võ, Bắc Ninh 5. Quyết định công nhận học viên số: 2551/QĐ/KHNV-KH&SĐH Ngày 02 tháng 11 năm 2007 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội 6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không 7. Tên đề tài luận văn: Đảng bộ tỉnh Bắc Ninh lãnh đạo phát triển công nghiệp địa phương từ 1997 đến 2007 8. Chuyên ngành: Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Mã số: 60 22 56 9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS Hoàng Hồng – Trường Đại học khoa học xã hội và Nhân văn. 10. Tóm tắt các kết quả của luận văn: Luận văn tìm hiểu, nghiên cứu về các chủ trương của Đảng bộ Tỉnh Bắc Ninh lãnh đạo phát triển công nghiệp địa phương trong những năm sau tái lập tỉnh (1997 - 2007); Qua đó rút ra những nhận xét, bài học kinh nghiệm từ quá trình chỉ đạo phát triển kinh tế địa phương của Đảng bộ Tỉnh Bắc Ninh từ 1997-2007. 11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn: Những kinh nghiệm rút ra từ sự chỉ đạo phát triển công nghiệp địa phương của Đảng bộ Tỉnh Bắc Ninh từ 1997-2007 là những gợi ý góp phần thực hiện mục tiêu đưa Bắc Ninh trở thành tỉnh công nghiệp vào năm 2015. Luận văn là nguồn tài liệu tham khảo cần thiết cho việc nghiên cứu lịch sử Đảng bộ Tỉnh Bắc Ninh nói chung và trong lĩnh vực phát triển sản xuất công nghiệp. 12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Tiếp tục nghiên cứu quá trình Đảng bộ Tỉnh Bắc Ninh lãnh đạo phát triển công nghiệp địa phương trong giai đoạn tiếp theo. 13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Khoá luận tốt nghiệp Đại học: Quan hệ Việt Nam – ASEAN; Bảo vệ tháng 6/2007, tại Khoa Lịch sử- Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc Gia Hà Nội.

1. Full name: Nguyen Thuy Dung 2. Gender: Female 3. Date of birth: 01/11/1985 4. Place of birth: Pho Moi, Que Vo, Bac Ninh 5. Admission decision number: 2551/2007/QD/XHNV-KH&SDH on November, 2nd, 2007 by the Rector of University of Social Sciences and Humanities, Hanoi National University 6. Changes during the education training period: No 7. Official thesis title: Bac Ninh Provincial Party Committee in leaders develop the local industry from 1997 to 2007 8. Major: History of Vietnam Communist Party; 9. Code: 60 22 56. 10. Supervisors: Assoc. Prof. Hoang Hong University of Social Science and Humanities. 11. Summary of the findings of the thesis: The thesis aims at finding and researching on the guidelines, policies on developing local industry of the Bac Ninh Party leadership during the years after the re-establishment of Bac Ninh Province (1997 - 2007); Then, considerations and lessons are learned from the direction of the local economic development of Bac Ninh Party Committee from 1997-2007. 12. Practical applicability, if any: Experience and lessons gained from the direction of developing local industry of Bac Ninh Party Committee from 1997-2007 will be suggests which contribute to achieve the goal of becoming an industrial province of Bac Ninh province by 2015. This thesis is an useful reference source for the study of the Bac Ninh Party province’s history in general and for the field of industrial development in particular. 13. Further research directions, if any: Continue to study the leadership of Bac Ninh Party Committee in developing local industry in the next stages. 14. Thesis-related publications: Vietnam – ASEAN relationship; Approved in June 2007 at the Department of History, University of Social Sciences and Humanities, VNU Hanoi