TTLV: Hoàn thiện kĩ thuật soạn thảo văn bản tại Tổng cục Xây dựng lực lượng CAND

Thứ năm - 18/11/2010 02:06
Thông tin luận văn "Hoàn thiện kĩ thuật soạn thảo văn bản tại Tổng cục Xây dựng lực lượng Công an nhân dân, Bộ Công an" của HVCH Đàm Thị Lan Anh, chuyên ngành Lưu trữ học. 1. Họ và tên học viên: Đàm Thị Lan Anh 2. Giới tính: nữ 3. Ngày sinh: 04/3/1978 4. Nơi sinh: Bệnh viện huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội 5. Quyết định công nhận học viên số: 2551/2007/QĐ-XHNV-KH&SĐH, ngày 02 tháng 11 năm 2007 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội 6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không 7. Tên đề tài luận văn: Hoàn thiện kĩ thuật soạn thảo văn bản tại Tổng cục Xây dựng lực lượng Công an nhân dân, Bộ Công an. 8. Chuyên ngành: Lưu trữ học; Mã số: 60 32 24 9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: GS TSKH Nguyễn Văn Thâm, hiện đang công tác tại Hội Văn thư Lưu trữ Việt Nam. 10. Tóm tắt các kết quả của luận văn: - Tìm ra một số lỗi trong soạn thảo văn bản - Đề xuất một số giải pháp và mẫu văn bản để thực hiện thống nhất. 11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn: có thể được sử dụng làm tài liệu tham khảo 12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: (nếu có) 13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: - Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ Công an nâng cao chất lượng công tác Văn thư bảo mật (Tạp chí Văn thư Lưu trữ Việt Nam số 09/2007). - Cải cách hành chính trong công tác Văn thư Lưu trữ tại Tổng cục Xây dựng lực lượng Công an nhân dân (Tạp chí Văn thư Lưu trữ Việt Nam số 01/2010). - Khai thác sử dụng giá trị thông tin của tài liệu lưu trữ phục vụ hoạt động quản lí tại Cục Tổ chức cán bộ, Bộ Công an (Tạp chí Văn thư Lưu trữ Việt Nam số 10/2010)

1. Full name : Dam Thi Lan Anh 2. Sex: Female 3. Date of birth: 04/3/1978 4. Place of birth: Ha Noi 5. Admission decision number: 2551/2007/QĐ-XHNV-KH&SĐH Dated 02/11/2007 6. Changes in academic process: (List the forms of change and corresponding times) 7. Official thesis title: Perfect technology in preparing of documents at General department of public and civil sercurity force construction. 8. Major: Archievement Studies 9. Code: 60 32 24 10. Supervisors: Professor science doctor NguyenVanTham in VietNam records and archives association. 11. Summary of the findings of the thesis: - Common mistakes found in preparing of documents. - To put forward some ideas and model documents to realize unitedly 12. Practical applicability, if any: mi thesis is possible to used as consultation documents. 13. Further research directions, if any: 14. Thesis-related publications: (List them in chronological order) - The organization and personnel Department of the Ministy of Public Security improves its records management and security work (VietNam Records management and Archival magazine N09/2007). - Aministration reform in records management and archival work at General department of public and civil sercurity force construction (VietNam Records management and Archival magazine N01/2010). - Archival information sources organization and unilization to attend to action management at the organization and personnnel Department of the Ministry of public Security (VietNam Records management and Archival magazine N010/2010).