TTLV: Hoạt động xúc tiến điểm đến cấp tỉnh ở Việt Nam

Thứ tư - 09/11/2011 11:37
Thông tin luận văn "Hoạt động xúc tiến điểm đến cấp tỉnh ở Việt Nam: Nghiên cứu trường hợp Nghệ An" của HVCH Trần Thị Thuỷ, chuyên ngành Du lịch học. 1. Họ và tên học viên: Trần Thị Thuỷ 2. Giới tính: Nữ 3. Ngày sinh: 11/12/1983 4. Nơi sinh: Hà Tĩnh 5. Quyết định công nhận học viên số 1355/2008/QĐ-XHNV-KH&SĐH ngày 24/10/2008 của Hiệu trưởng Trường Đại học KHXH & NV, Đại học Quốc gia Hà Nội 6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không 7. Tên đề tài luận văn: Hoạt động xúc tiến điểm đến cấp tỉnh ở Việt Nam: Nghiên cứu trường hợp Nghệ An. 8. Chuyên ngành: Du lịch học 9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Trần Đức Thanh, Khoa Du lịch học, Đại học KHXH & NV, Đại học Quốc gia Hà Nội. 10. Tóm tắt các kết quả của luận văn: - Luận văn đã nêu và phân tích thực trạng hoạt động xúc tiến điểm đến du lịch ở Nghệ An - Luận văn đã đưa ra một số giải pháp nhằm đẩy mạnh hoạt động xúc tiến điểm đến du lịch Nghệ An. - Luận văn đã khái quát những đặc điểm chung và đưa ra những định hướng nhằm tăng cường hoạt động xúc tiến điểm đến cấp tỉnh ở Việt Nam. 12. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn: Các kết quả nghiên cứu của đề tài có thể áp dụng trong thực tiễn hoạt động du lịch nói chung và xúc tiến điểm đến du lịch Nghệ An giai đoạn 2010 – 2020. 13. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: - Hoạt động xúc tiến điểm đến cấp tỉnh ở Việt Nam: Nghiên cứu trường hợp tốt nhất. - Hoạt động xúc tiến điểm đến cấp tỉnh của các tỉnh Bắc miền Trung.

1. Full name: Tran Thi Thuy 2. Sex: Male 3. Date of birth: 11th December 1978 4. Place of birth: Ha Tinh Province 5. Admission decision number: 1355/2008/QĐ-XHNV-KH&SĐH Dated 24nd October 2008 by The Rector of University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University-Hanoi 6. Changes in academic process: None. 7. Official thesis title: Provincial Tourism Promotion in Vietnam: Case study of Nghe An province 8. Major: Tourism Studies 10. Supervisor: Associate Professor, Doctor Tran Duc Thanh, Faculty of Tourism studies, University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University-Hanoi. 11. Summary of the findings of the thesis: - Defined and analyzed the current status of activities to promote tourism in Nghe An. - Offers some solutions to strengthen activities to promote tourist destinations in Nghe An. - Summarize the general characteristics and give directions to develop provincial Tourism Promotion in Vietnam 12. Practical applicability: The findings of the research can be applied in tourism practice and tourism promotion for Nghe An Province from 2010 to 2020. 13. Further reseach: Inter provincial tourism promotion for the province of the central tourism zone.