TTLV: Tổ chức và hoạt động thông tin – thư viện tại Trường Đại học Mỏ - Địa chất

Thứ tư - 11/10/2017 22:02

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Đỗ Thị Mường

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 23/03/1991

4. Nơi sinh: Hà Nội

5. Quyết định công nhận học viên số: 3683/2015/QĐ-XHNV ngày 31 tháng 12 năm 2015 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: “Tổ chức và hoạt động thông tin – thư viện tại Trường Đại học Mỏ - Địa chất”

8. Chuyên ngành: Khoa học Thông tin – Thư viện                 Mã số: 60.32.02.03

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học:  PGS.TS Mai Hà

Luận văn tập trung nghiên cứu cơ sở lý luận, thực tiễn về tổ chức và hoạt động thông tin – thư viện. Khảo sát thực trạng tổ chức và hoạt động thông tin – thư viện tại Trường Đại học Mỏ - Địa chất. Trên cơ sở đó đưa ra các nhóm giải pháp cụ thể để hoàn thiện tổ chức và nâng cao hiệu quả hoạt động thông tin – thư viện tại Trường Đại học Mỏ - Địa chất.

11. Khả năng ứng dụng trongthực tiễn:

Luận văn là căn cứ để Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Mỏ - Địa chất dùng để hoàn thiện tổ chức và nâng cao hiệu quả hoạt động thông tin – thư viện.

Luận văn có thể dùng làm tài liệu tham khảo cho các luận văn khác khi nghiên cứu về tổ chức và hoạt động trong hoạt động thông tin - thư viện.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: chưa có

MASTER’S THESIS INFORMATION

1. Full name: Do Thi Muong                        2. Gender: Female

3. Date of birth: 23/03/1991                        4. Place of  birth: Ha Noi

5. Admission decision number: 3683/2015/QĐ-XHNV on 31/12/2015 of the Rector of University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University Hanoi.

6. Changes in academic process: None

7. Official thesis title: “Organization and activities of information - library at the University of Mining and Geology”

8. Major: Library and Information                 Code: 60.32.02.03

9. Supervisor: Assoc. Prof.Dr. Mai Ha

10. Summary of the findings of the thesis:

The dissertation focuses on theoretical and practical basis of organization and operation of information and library. Survey on the status of organization and operation of information and library at the University of Mining and Geology. On that basis, specific groups of solutions are proposed to improve the organization and advance the effectiveness of information and library activities at the University of Mining and Geology.

11. Practical applicability:

This dissertation is the basis for the Information and Library Center of the University of Mining and Geology to improve the organization and improve the effectiveness of information and library activities.

This dissertation can be used as a reference for other theses when studying about organization and operation in information - library activities.

12. Further research directions, if any:

13. Thesis-related publications: no