TTLV: Truyền thông cá nhân trong xu thế bùng nổ thông tin

Thứ hai - 11/10/2010 10:29
Thông tin luận văn "Truyền thông cá nhân trong xu thế bùng nổ thông tin hiện nay" của HVCH Lê Minh Thanh, chuyên ngành Báo chí học. 1. Họ và tên học viên: Lê Minh Thanh 2. Giới tính: Nam 3. Ngày sinh: 25/10/1980 4. Nơi sinh: Hà Nội 5. Quyết định công nhận học viên cao học số: 2463/2006/QĐ/XHNV-KH&SĐH, ngày 03/11/2006 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội. 6. Thay đổi trong quá trình đào tạo: gia hạn bảo vệ luận văn 12 tháng. 7. Tên đề tài luận văn: “Truyền thông cá nhân trong xu thế bùng nổ thông tin hiện nay” 8. Chuyên ngành: Báo chí học. Mã số: 60 32 01 9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Vũ Duy Thông 10. Tóm tắt các kết quả của luận văn: + Làm rõ những vấn đề chung về truyền thông cá nhân, khái lược một số dạng thức thông tin cá nhân trên mạng Internet. + Phân tích những mặt tích cực và tiêu cực của truyền thông cá nhân trên mạng Internet thông qua blog và mạng xã hội. + Nhận định xu hướng phát triển, đề xuất giải pháp phát triển và quản lí cho truyền thông cá nhân. 11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn: Kết quả nghiên cứu có thể giúp các nhà lãnh đạo, quản lí tham khảo trong quá trình hoạch định chiến lược, giám sát và quản lí những trang thông tin điện tử cá nhân trong xu thế bùng nổ thông tin hiện nay. 12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Trong tương lai, nếu có điều kiện, chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu về truyền thông cá nhân ở Việt Nam trong tình hình mới.

1. Full name: Le Minh Thanh 2. Sex: Male 3. Date of birth: October 25th, 1980 4. Place of birth: Hanoi 5. Admission decision number: 2463/2006/QĐ/XHNV-KH&SĐH, Dated: November 3rd, 2006. 6. Changes in academic process: extending the thesis defending’s deadline to 12 months. 7. Official thesis title: “Personal communication in the current general trend of information booming”. 8. Major: Journalism. Code: 60 32 01 9. Supervisor: Assoc. Prof. Dr. Vu Duy Thong 10. Summary of the findings of the thesis: + Clarifying the general theoretical questions on personal communication, summarizing some personal information forms on the Internet. + Analysing positive and negative aspects of online personal communication on blogs and social networks. + Considering development trends, recommending solutions to development and management of personal communication. 11. Practical application: Leaders and managerial officials can refer to the thesis’ findings in the process of forming strategies, supervising and managing personal electronic information pages in the current general trend of information booming. 12. Further research direction: In the future, if allowed, we will continue research on personal communication in Vietnam in the new situation.