[Chùm ảnh] Khoa BC&TT khai mạc giải bóng đá Tứ hùng cúp 2017

Thứ ba - 14/03/2017 20:13
Ngày 13/2/2017, LCĐ-LCH khoa BC&TT đã tổ chức buổi Lễ Khai mạc "Giải bóng đá nam sinh viên khoa Báo chí và Truyền thông mùa thứ 6 – Tứ Hùng Cúp 2017" tại sân vận động C500. Đây là một trong những hoạt động của khoa hướng đến chào mừng Đại hội Đoàn trường lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017-2019 sẽ diễn ra vào ngày 17-18/3 sắp tới.
[Chùm ảnh] Khoa BC&TT khai mạc giải bóng đá Tứ hùng cúp 2017

Tham dự lễ khai mạc có PGS.TS Đặng Thị Thu Hương, Trưởng khoa BC&TT; ThS. Vũ Trà My, Phó Trưởng khoa BC&TT; ThS. Nguyễn Đình Hậu, Bí thư Liên Chi Đoàn Khoa BC&TT; ông Nguyễn Cường Thịnh, đại diện FCF Plus; đại diện ban tổ chức, tổ trọng tài cùng đông đảo cầu thủ, cổ động viên của các đội bóng tham gia Tứ Hùng Cúp 2017.

PGS.TS Đặng Thị Thu Hương, Trưởng khoa BC&TT phát biểu tại Lễ Khai mạc

Với mục tiêu thúc đẩy phong trào thể dục thể thao lành mạnh cũng như gắn kết các khóa trong khoa, đồng thời tạo sân chơi thực hành những kĩ năng tác nghiệp chuyên môn về BC&TT, LCĐ-LCH khoa BC&TT đã định kỳ hàng năm tổ chức giải bóng đá Tứ hùng cúp. Năm 2017, bước sang tuổi thứ 6, giải đầu quy tụ 4 đội bóng thuộc về 4 khóa: K58,K59,K60,K61 và sự tham gia của 8 cựu sinh viên khoa BC&TT.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Đặng Thị Thu Hương - Chủ nhiệm khoa BC&TT nhắn nhủ: “Mong rằng tất cả các cầu thủ sẽ cùng thi đấu hết mình trên tinh thần fair-play để khẳng định được thương hiệu cũng như uy tín của giải bóng đá Khoa Báo chí và Truyền thông.”

Các giảng viên của khoa chụp ảnh lưu niệm với các đội bóng

Sau phần khai mạc, các cổ động viên tiếp tục trận đấu của vòng loại theo hình thức vòng tròn tính điểm. Các trận đấu tại Tứ Hùng Cúp 2017 sẽ liên tục được diễn ra vào sáng chủ nhật hàng tuần từ 12/3 đến hết ngày 2/4/2017 tại sân vận động C500 Học viện An ninh nhân dân.

Một số hình ảnh tải buổi khai mạc

Các tiết mục văn nghệ chào mừng đến từ Peace Crew và đội cổ động Rumbo của Trường

ThS. Nguyễn Đình Hậu, Bí thư Liên chi đoàn khoa BC&TT phát biểu khai mạc giải đấu và tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự giải

Ban tổ chức nhận lại cúp từ đại diện đương kim vô địch mùa trước