Phiên thứ nhất Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐHKHXH&NV

Thứ bảy - 18/03/2017 16:02
Sáng nay, ngày 17/03/2017, tại tầng 8 nhà E Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã diễn ra phiên thứ nhất Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017-2019.
Phiên thứ nhất Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐHKHXH&NV

Tham dự đại hội có GS.TS Nguyễn Văn Kim, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; GS.TS Phạm Quang Minh, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; cùng gần 200 đoàn viên đại diện cho khoảng 6000 sinh viên nhà trường.

Mở đầu đại hội, đoàn chủ tịch đã trình bày báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kì 2014-2017 và bản đề án xây dựng Ban chấp hành nhiệm kì mới, 2017-2019.

Sau phần trình bày báo cáo, đại hội đã tiến hành biểu quyết bầu Ban kiểm phiếu để điều hành phần bầu cử.

Tới phần thảo luận, đại hội cũng đã thẳng thắn đặt ra những vấn đề quan trọng với sinh viên như: ứng dụng hoạt động chuyên môn trong công tác tình nguyện, sinh hoạt chuyên môn của các chi đoàn cán bộ,… Rất nhiều những ý kiến đến từ các Liên chi đoàn khác nhau đã được các đại biểu chia sẻ ngay tại hội trường.  Đoàn Chủ tịch bày tỏ sự ghi nhận và kì vọng Ban chấp hành nhiệm kì mới sẽ tiếp thu những ý kiến đó vào sự phát triển chung sau này.

Kết thúc phiên thứ nhất, đại hội đã bầu ra 21 đồng chí trong danh sách Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kì 2017-2019 và 26 đồng chí tham dự Đại hội đại biểu đoàn Đại học Quốc gia Hà Nội lần thứ V.

Tác giả: bài và ảnh: Mỹ Hà; video: Đức Lương