Giao lưu văn nghệ – thể thao tại Lào Cai

Chủ nhật - 30/03/2014 23:54
Từ ngày 27 đến 30/3/2014, đoàn cán bộ và sinh viên Trường ĐHKHXH&NV do PGS.TS Phạm Quang Minh (Phó Hiệu trưởng) dẫn đầu đã tham gia Diễn đàn giao lưu văn nghệ – thể thao lần thứ 5 theo lời mời của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lào Cai và Học viện Hồng Hà (Trung Quốc).
Giao lưu văn nghệ – thể thao tại Lào Cai

Diễn đàn là hoạt động được tổ chức luân phiên giữa ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lào Cai và Học viện Hồng Hà. Năm nay diễn đàn được tổ chức tại thành phố Lào Cai và đây là lần đầu tiên Trường ĐHKHXH&NV tham gia với tư cách khách mời.

Tham dự diễn đàn, Trường ĐHKHXH&NV có 31 vận động viên, diễn viên là cán bộ và sinh viên Nhà trường. Với tinh thần giao hữu, các đội bóng đá, cầu lông, bóng bàn của Nhà trường đã có những trận đấu sôi nổi, hết mình.

Các tiết mục văn nghệ tươi trẻ, hiện đại do cán bộ và sinh viên Nhà trường biểu diễn đã đem đến một không khí đậm chất Nhân văn trong chương trình giao lưu văn nghệ tối 29/3.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm trước giờ khai mạc chương trình.

Đại diện lãnh đạo các đoàn cắt băng khai mạc tranh - ảnh - thư pháp.

Đồng chí Hà Thị Nga (Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai) tặng hoa và cờ lưu niệm cho đại diện các đoàn. Từ trái sang: ông Hoàng Văn Dương (Phó GĐ Sở GD&ĐT Lào Cai), PGS.TS Phạm Quang Minh (Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV), ông La Gia Cường (Phó Bí thư Đảng uỷ HV Hồng Hà - Trung Quốc).

Một tình huống phòng ngự của đội trường ĐHKHXH&NV (áo xanh đen) trong trận đấu với đội Giáo dục Lào Cai.

Pha ăn mừng bàn thắng mở tỉ số của cầu thủ Nguyễn Văn Thuỷ (10) trong trận đấu với đội HV Hồng Hà.

Tuy chiếm ưu thế nhưng đội Trường ĐHKHXH&NV vẫn bị cầm hoà với tỉ số 1-1 cho đến hết trận đấu với đội HV Hồng Hà.

Tiết mục hát múa mở màn đêm Giao lưu văn nghệ do đoàn Giáo dục Lào Cai thể hiện.

Tiết mục múa của HV Hồng Hà.

Tốp ca Điểm hẹn ước mơ do cán bộ và sinh viên Trường ĐHKHXH&NV trình bày.

Tam ca "Nắng có còn xuân" của sinh viên Trường ĐHKHXH&NV.

Đêm giao lưu văn nghệ cũng là sự kiện khép lại chương trình giao lưu văn nghệ thể thao năm 2014.

Diễn đàn là cơ hội để Trường ĐHKHXH&NV giao lưu, tìm hiẻu thêm về văn hoá các dân tộc, vùng miền của Việt Nam và Trung Quốc, thắt chặt mối quan hệ hợp tác về giáo dục, đào tạo và nghiên cứu khoa học giữa Nhà trường với các Học viên Hồng Hà và ngành Giáo dục Lào Cai.

Tác giả: USSH