TTLV: Các giải pháp làm tăng lượng khách du lịch Ấn Độ đến Việt Nam

Thứ tư - 26/12/2012 23:25
Thông tin luận văn "Các giải pháp làm tăng lượng khách du lịch Ấn Độ đến Việt Nam" của HVCH Lê Thị Thu Thuỷ, chuyên ngành Du lịch học.1. Họ và tên học viên: Lê Thị Thu Thuỷ 2. Giới tính: Nữ 3. Ngày sinh: 11/12/1978 4. Nơi sinh: Hà Nội 5. Quyết định công nhận học viên số: 1355/2008/QĐ-XHNV-KH&SĐH ngày 24 tháng 10 năm 2008 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội. 6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Gia hạn bảo vệ thêm 01 năm 7. Tên đề tài luận văn: Các giải pháp làm tăng lượng khách du lịch Ấn Độ đến Việt Nam. 8. Chuyên ngành: Du lịch 9. Mã số: Chưa có 10. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS Vũ Mạnh Hà – Chủ nhiệm Bộ môn Kinh tế và Nghiệp vụ du lịch, Khoa Du lịch học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG Hà Nội. 11.Tóm tắt các kết quả của luận văn: Kết quả của luận văn là một công trình nghiên cứu về “Các giải pháp làm tăng lượng khách du lịch Ấn Độ đến Việt Nam”. Ngoài phần mở đầu, kết luận, phụ lục, tài liệu tham khảo, nội dung chính của luận văn gồm 3 chương, trong đó: Luận văn được chia làm ba chương Chương 1: Đặc điểm của thị trường gửi khách du lịch quốc tế của Ấn Độ. Chương 2: Đánh giá thực trạng thu hút thị trường khách du lịch Ấn Độ của Việt Nam Chương 3: Đề xuất giải pháp nhằm đẩy mạnh việc thu hút thị trường khách du lịch Ấn Độ tại Việt Nam. 12. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn: Mục đích của tác giả khi thực hiện đề tài này là đưa ra các giải pháp nhằm thúc đẩy việc thu hút thị trường khách du lịch Ấn Độ đến Việt Nam, nếu những giải pháp này được đưa vào trong thực tiễn, tác giả hi vọng sẽ đóng góp được phần nào vào việc thúc đẩy sự phát triển đối với thị trường khách du lịch Ấn Độ, đưa số lượng khách du lịch Ấn Độ đến Việt Nam tăng trưởng xứng với tiềm năng thực sự của thị trường này, phấn đấu trở thành một thị trường trọng điểm trong các thị trường gửi khách du khách quốc tế đến Việt Nam.

1. Full name: Le Thi Thu Thuy
  2. Sex: Female
  3. Date of birth: 11/12/1978
  4. Place of birth: Hanoi
  5. Admission decision number: 1355/2008/QĐ-XHNV-KH&SĐH dated 24/10/2008 of Rector of University of Social Sciences and Humanities, VNU Hanoi.
  6. Changes in academic process: Extend the date for presentation about 1 year
  7. Thesis title: The solutions to increase the amount of Indian tourists to Vietnam.
  8. Major: Tourism
  9. Code:
  10. Supervisors: PhD. Vu Manh Ha – The Head of Department of Economics and Tourist Professional Skills, Faculty of Tourism, University of Social Sciences and Humanities, VNU Hanoi.
  11. Summary of the findings of the thesis: The result of the thesis is a research project on "The solutions to increase the amount of Indian tourists to Vietnam." In addition to the introduction, conclusion, appendices, references, the main content of the thesis consists of three chapters, including. This thesis is divided into three chapters. Chapter 1: General characteristics of the market to Indian tourists Chapter 2: Assess the situation to attract the Indian tourist market of Vietnam Chapter 3: Recommendation and solutions to promote the attraction of the Indian tourist market in Vietnam
  12. Practical applicability: The purpose of the author when doing this research is providing the solutions to promote the market to attract Indian tourists to Vietnam, if these measures are implemented into practice, the authors hope will partly contribute to the promotion of the development of the Indian tourist market, bringing the number of Indian tourists to Vietnam to grow commensurate with the real potential of this market, strive to a key market in the international tourists market to Vietnam.