TTLV: Chủ trương và sự chỉ đạo của Đảng bộ Công an Tỉnh Nghệ An đối với phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc từ năm 2005 đến năm 2013.

Thứ sáu - 26/09/2014 09:19

THÔNG TIN VỀ LUẬN VĂN THẠC SĨ

1. Họ và tên học viên: Đào Phương Ánh          2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 05 / 05 / 1988                              4. Nơi sinh: Quỳ Hợp - Nghệ An.

5. Quyết định công nhận học viên số: 2797/QĐ - XHNV - SĐH, ngày 28 tháng 12 năm 2012 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia HN

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không

7. Tên đề tài luận văn: Chủ trương và sự chỉ đạo của Đảng bộ Công an Tỉnh Nghệ An đối với phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc từ năm 2005 đến năm 2013.

8. Chuyên ngành: Lịch sử  ĐCS VN ;         Mã số: 66 22 03 15

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS Ngô Đăng Tri  - Khoa Lịch sử  - Trường ĐH KHXH & NV - Đại học Quốc gia Hà Nội.

- Kết quả nghiên cứu của đề tài có ý nghĩa lý luận đối với công tác nghiên cứu lịch sử Đảng bộ Công an tỉnh Nghệ An.

- Những kinh nghiệm được rút ra  có ý nghĩa thực tiễn đối với công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ Công an tỉnh Nghệ An  đối với công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

- Kết quả nghiên cứu còn có thể dùng là tài liệu tham khảo phục vụ cho công tác giảng dạy các học phần “Đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam”, học phần“Công tác dân vận của Đảng, học phần “Vận động quần chúng bảo vệ an ninh, trật tự” trong các trường, học viện, đại học, trung cấp và hệ đào tạo khác của ngành Công an.

11. Khả năng ứng dụng trong  thực tiễn: Giúp cho Công an tỉnh Nghệ An có thêm những kinh nghiệm trong quá trình đề ra chủ trương, chỉ đạo và thực hiện đối với phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.

Đồng thời có thể làm tài liệu tham khảo cho các trường, cơ quan có liên quan.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: Tôi sẽ cố gắng nghiên cứu và mở rộng sâu hơn những nội dung đã nghiên cứu trong đề tài.

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn

1. Full name : Dao Phuong Anh                          2. Sex: Female

3. Date of birth: 05 / 05 / 1988                             4. Place of  birth: Nghe An Province

5. Admission decision number: 2797/QĐ - XHNV – SĐH;  Dated: 28 / 12 / 2012

6. Changes in academic process: No

7. Official thesis title: The policy and the direction of the Party Committee of  Nghe An provincial police  with the entire population movement to protect national security from 2005 to 2013.

8. Major: History Communist Party of Vietnam          9. Code: 66 22 03 15

10. Supervisors: A.prof.dr Ngo Dang Tri. University of Social Sciences and Humanities Ha Noi

11. Summary of the findings of the thesis:

- The results of the study had sense reasoning  to the reaserch of  developing comprehensive sustainable national security of  Nghe An Province Public Security Department.
- The experience is drawn with practical significance for leadership and guidance of the Party Committee of Nghe An provincial police to build the entire population movement to protect national security.

- Research results can also be used as references for the service of teaching module: “Revolutionary policy of the Communist Party of Vietnam”, module “The party's mass mobilization working”, module “Mobilizing masses to protect security and order” in the schools, academies, universities, intermediate and other training systems of the police.

12. Practical applicability, if any: Helping to Nghe An Provincial Police have more experiences in the process of proposing  policy, direction and implementation  to the entire population movement to protect national security. At the same time, it can be  references to the schools, agencies concerned.

13. Further research directions, if any:  I will try to study and further expand  the content of the subject studied.

14. Thesis-related publications: