TTLV: Tư tưởng chính trị của John Stuart Mill

2. Giới tính: Nữ

3. Ngày sinh: 27/9/1985

4. Nơi sinh: Hà Tĩnh

5. Quyết định công nhận học viên số: 1883/2010/QĐ-XHNV-SĐH ngày 21 tháng 10 năm 2010 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: không

7. Tên đề tài luận văn: Tư tưởng chính trị của John Stuart Mill

8. Chuyên ngành: Chính trị học;        Mã số: 60 31 20

9. Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Đoàn Trường Thụ, Viện Chính trị học, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh

- Luận văn chỉ ra tiền đề hình thành tư tưởng chính trị của John Stuart Mill.

- Luận văn hệ thống hoá, làm rõ và phân tích sâu hơn tư tưởng chính trị của John Stuart Mill.

- Luận văn đánh giá và nêu ra một số giá trị của tư tưởng chính trị của John Stuart Mill đối với việc xây dựng nhà nước pháp quyền của dân, do dân, vì dân ở Việt Nam hiện nay.

11. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn: Luận văn có thể sử dụng làm tài liệu tham khảo phục vụ nghiên cứu, học tập trong lĩnh vực chính trị học và các ngành khoa học khác trong phạm vi có liên quan.

12. Những hướng nghiên cứu tiếp theo:

Đi sâu nghiên cứu các chủ đề cơ bản của tư tưởng chính trị John Stuart Mill

13. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: không./.

1. Full name: Nguyen Thi Tuyet Nhung

2. Gender: Female

3. Date of birth: September, 27th, 1985

4. Place of birth: Ha Tinh

5. Admission decision number: 1883/2010/QĐ-XHNV-SĐH dated November 21st, 2010 by the Rector of University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University - Hanoi.

6. Changes in academic process: None

7. Thesis: Political thought of John Stuart Mill

8. Major: Political Science;      Code: 60 31 20

9. Supervisor: Dr. Doan Truong Thu, Institute of Political Science, Ho Chi Minh Academy of Politics

10. Summary about the results in the thesis:

- The thesis showed bases constituting John Stuart Mill’s Political thought.

- The thesis systemized, clarified and analysed more specifically John Stuart Mill’s thoughts on politics.

-  Thesis assessed and pointed out values of Political thought of John Stuart Mill as well as using the values for the rule of law for  Vietnam today.

11. The possibility of practical applications:

Thesis can be used as reference for researching in the field of Political Science and other relevant sciences.

12. The following research directions: Depth studies of topics John Stuart Mill' Political thought

13. All works published related to the thesis: None./.