TTLV: Khai thác tiềm năng của loại hình du lịch văn hoá ở thị xã Quảng Yên

Thứ năm - 20/12/2012 22:32
Thông tin luận văn "Khai thác tiềm năng của loại hình du lịch văn hoá ở thị xã Quảng Yên - tỉnh Quảng Ninh" của HVCH Trương Thị Thu Hương, chuyên ngành Du lịch học. 1. Họ và tên học viên: Trương Thị Thu Hương 2. Giới tính: Nữ 3. Ngày sinh: 14/07/1978 4. Nơi sinh: Hạ Long - Quảng Ninh 5. Quyết định công nhận học viên số: 1883/2010/QĐ/XHNV/SĐH của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội 6. Các thay đổi trong quá trình đào tạo: Không 7. Tên đề tài luận văn: Khai thác tiềm năng của loại hình du lịch văn hoá ở thị xã Quảng Yên - tỉnh Quảng Ninh 8. Chuyên ngành: Du lịch học 9. Mã số: Chưa có 10. Cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS Nguyễn Thị Minh Thái 11. Tóm tắt các kết quả của luận văn: - Tổng quan về văn hoá và những tiềm năng du lịch văn hoá ở thị xã Quảng Yên tỉnh Quảng Ninh - Thực trạng khai thác tài nguyên du lịch văn hoá ở thị xã Quảng Yên tỉnh Quảng Ninh - Đưa ra những giải pháp và định hướng nhằm khai thác những tiềm năng du lịch văn hoá ở thị xã Quảng Yên tỉnh Quảng Ninh. 12. Khả năng ứng dụng trong thực tiễn: - Góp phần chứng minh khả năng phát triển du lịch văn hoá ở thị xã Quảng Yên tỉnh Quảng Ninh. - Góp vào danh mục tài liệu tham khảo cho các doanh nghiệp du lịch ở Quảng Ninh. 13. Những hướng nghiên cứu tiếp theo: - Nghiên cứu về các lễ hội ở thị xã Quảng Yên tỉnh Quảng Ninh phục vụ cho hoạt động du lịch của thị xã. - Nghiên cứu các tour, tuyến, điểm du lịch văn hoá ở thị xã Quảng Yên tỉnh Quảng Ninh. 14. Các công trình đã công bố có liên quan đến luận văn: Tính cho đến thời điểm hiện tại thì chưa có công trình nghiên cứu nào về khai thác tiềm năng du lịch văn hoá ở thị xã Quảng Yên tỉnh Quảng Ninh.

1. Full name : Truong Thi Thu Huong 2. Sex: Woman 3. Date of birth: 14/07/1978 4. Place of birth: Ha long- Quang Ninh 5. Admission decision number:1883/2010/QD/ XHNV/SDH of the Rector of the University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University Hanoi 6. Changes in academic process: No 7. Official thesis title: Exploiting the potential of different forms of cultural tourism in Quang Yen, Quang Ninh Province. 8. Major: Tourism Studies 9. Code: None 10. Supervisors: Associate Professor. Dr. Nguyen Thi Minh Thai 11. Summary of the findings of the thesis: -Overview of culture and cultural tourism potential in Quang Yen, Quang Ninh Province. - Actual resource exploitation and cultural tourism in Quang Yen, Quang Ninh Province. - Provide solution-oriented and aims to exploit the potential of cultural tourism in Quang Yen, Quang Ninh Province. 12. Practical applicability: - Contribute to demonstrate the ability to develop cultural tourism in Quang Yen, Quang Ninh Province. - To contribute to the list of references for tourism businesses in Quang Ninh. 13. Further research directions: - Research on the festival in the town of Quang Yen- Quang Ninh for tourism of the town. - Look at the tour, cultural tourism in Quang Yen, Quang Ninh Province 14. Thesis-related publications: Up to the present time, no research about exploiting the potential of tourism in Quang Yen, Quang Ninh Province.